#3 máy rửa xe cao áp 1 pha mạnh nhất thị trường Việt Nam

Máy rửa xe cao áp 1 pha là thiết bị được nhiều tiệm rửa xe sử dụng bởi khả năng xịt rửa mạnh mẽ cùng sự tiện lợi (sử dụng điện dân dụng 220V). Để người dùng chọn mua được sản phẩm chất lượng tốt, dưới đây chúng tôi gợi ý bạn 5 máy rửa xe cao áp 1 pha mạnh nhất trên thị trường Việt Nam.

May Rua Xe Cao Ap 1 Pha Manh Nhat 1
Thiết bị sử dụng điện áp 220V

Xem thêm:

#3 Máy rửa xe cao áp 1 pha mạnh nhất thị trường

Máy rửa xe cao áp 1 pha là những dòng máy rửa xe hoạt động với áp lực từ 80 bar trở lên dưới điện áp 220V được ứng dụng nhiều trong các tiệm rửa, khu công nghiệp và ngay trong các hộ gia đình.

Máy rửa xe cao áp Lucky 2200PSI

Lucky 2200PSI là một trong những thiết bị máy rửa xe cao áp 1 pha mạnh nhất trên thị trường. Với thiết kế Đầu bơm sử dụng piston sứ, máy cho độ êm và độ bền cao cực cao ngoài ra còn hạn chế được tình trạng sinh nhiệt ảnh hưởng đến gioăng phớt.

Hơn hết phần mặt đồng của máy xịt rửa Lucky 2200PSI được thiết kế dày hơn so với các thương hiệu phổ thông, tạo áp lực cao và khả năng chịu áp lực cao. 

Thông số Máy rửa xe cao áp 1 pha mạnh nhất Lucky 2200PSI
Công suất 3kw
Áp lực 2200 PSI/ 150 bar
Lưu lượng 14 lít/phút
Kích thước 85*60*60 cm
May Rua Xe Cao Ap 1 Pha Manh Nhat 2
Máy rửa xe cao áp Lucky 2200PSI

Máy rửa xe Camry 2200PSI một trong những máy rửa xe cao áp 1 pha mạnh nhất

Máy rửa xe cao áp Camry là một trong những thiết bị mới. Sản phẩm nhanh chóng thu hút người dùng bởi được ứng dụng công nghệ hiện đại, mang lại cho người dùng nhiều tiện ích với mức giá thành hợp lý.

Với thiết kế hiện đại với bộ rơ le tự ngắt, thiết bị cho khả năng ngắt cả điện và nước khi bạn nhả cò súng, giúp bảo vệ motor máy bền hơn và không tốn điện.

Hơn hết, sản phẩm được cải tiến nhờ đầu bơm thiết kế tuần hoàn nước giúp tản nhiệt đầu bơm nhanh chóng, hạn chế nóng mặt đồng, tăng độ bền và tuổi thọ. 

Thông số Máy rửa xe cao áp 1 pha mạnh nhất Camry 2200PSI
Công suất 3kw
Áp lực 2200 PSI/ 150 bar
Lưu lượng 14 lít/phút
Trọng lượng 50kg
May Rua Xe Cao Ap 1 Pha Manh Nhat 3
Máy rửa xe cao áp Camry 2200PSI

Máy rửa xe Lutian 2600PSI một trong những máy rửa xe cao áp 1 pha mạnh nhất

Theo một vài nghiên cứu thị trường máy rửa xe tại Việt Nam, máy rửa xe Lutian 2600PSI 5.5kW là một trong những dòng máy rửa xe được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng nhất trong thời gian gần đây. 

Với mức áp suất 2600 PSI tương đương 180 bar cùng công suất lên đến 3,7kw máy cho khả năng tẩy rửa nhanh chóng, tiết kiệm thời và công sức.

Thông tin Máy rửa xe cao áp 1 pha mạnh nhất Lutian
Áp lực 200 bar
Công suất 3.7kw
Lưu lượng 14 lít/phút
Trọng lượng 95 kg
May Rua Xe Cao Ap 1 Pha Manh Nhat 4
Máy rửa xe Lutian cao áp 2600PSI

Báo giá 3 máy rửa xe cao áp 1 pha mạnh nhất thị trường

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy rửa xe trên toàn quốc. Chính vì thế mà máy bơm rửa xe ở các địa chỉ mua khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá tham khảo của 3 máy xịt rửa xe chúng tôi đã nêu trên.

Sản phẩm Giá máy rửa xe cao áp
Máy rửa xe Camry 2200PSI ~11.5- 12 triệu
Máy rửa xe Lucky 2200PSI ~13.5 -14 triệu
Máy rửa xe Lutian 2600PSI ~14- 15.5 triệu

Nhìn chung 3 dòng máy trên đều được đánh giá cao của khách hàng về khả năng xịt rửa mạnh mẽ. Tùy theo mức giá thành, áp lực mà bạn có thể chọn lựa các dòng sản phẩm khác nhau.

May Rua Xe Cao Ap 1 Pha Manh Nhat 6
Thiết bị được nhiều tiệm rửa xe tin tưởng sử dụng

Lưu ý khi mua máy rửa xe cao áp 1 pha mạnh nhất uy tín

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy bơm rửa xe 180 bar không uy tín trên thị trường. Để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, chúng tôi đưa ra một số lưu ý trong quá trình chọn mua như sau:

  • Chọn mua ở nơi có địa chỉ rõ ràng.
  • Bạn nên mua máy rửa xe ở những địa chỉ có đánh giá cao từ khách hàng cũ.
  • Chỉ mua ở những địa điểm có chế độ bảo hành tốt, đổi sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
  • Chỉ mua ở những địa chỉ có nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Một số địa điểm mua máy rửa xe cao áp 1 pha mạnh nhất uy tín trên thị trường bạn có thể tham khảo như: Điện máy Lucky, Điện máy Thành Lợi, Điện máy Thanh Bình,… Chúc bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp.

© 2022 Bình bọt tuyết Việt Nam giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân Thịnh.