5 LƯU Ý khi thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe ô tô kèm làm NỘI THẤT

Hiện nay, để sở hữu một chiếc ô tô không còn là điều quá khó khăn đối với người dân nước ta do giá thành xe ngày càng rẻ cũng như thu nhập của người dân ngày một tăng cao.

Vì lý do đó, nhiều người lựa chọn mua ô tô làm phương tiện đi lại chính. Số lượng ô tô ngày càng nhiều, kéo theo đó là sự phát triển của các dịch vụ liên quan như rửa xe, sửa chữa bảo dưỡng, độ xe,…cũng phát triển rầm rộ.

thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe

Như đã nói trên, các dịch vụ liên quan đến ô tô đã hết sức phát triển. Do vậy, mở tiệm rửa xe ô tô thời điểm hiện tại là một ý tưởng kinh doanh không tồi dành cho những người muốn khởi nghiệp.

Khi kinh doanh trạm rửa xe ô tô kèm theo dịch vụ làm nội thất, người ta thường quan tâm đến việc lựa chọn thuê mặt bằng sao cho phù hợp. Vì thế, hãy đọc ngay 5 LƯU Ý khi thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe ô tô để có được kinh nghiệm từ những người đi trước để lại và lựa chọn được vị trí mặt bằng ưng ý.

5 LƯU Ý khi thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe ô tô kèm dịch vụ làm NỘI THẤT

Những tiêu chí dưới đây được chúng tôi tổng hợp lại từ những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Do vậy, bạn đọc hãy lưu ý để có thể lựa chọn được vị trí hợp với mình nhất nhé.

  • Lựa chọn mặt bằng có diện tích từ 40m2 trở lên

Khi thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe ô tô, bạn cần chú ý những vị trí có diện tích rộng rãi, thoáng mát và cần chú ý diện tích tối thiểu cần có là 40m2. Đừng vì quá tiết kiệm mà thuê mặt bằng có diện tích quá nhỏ, nếu bạn không muốn phải di chuyển địa điểm tiệm rửa xe của mình.

thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe

  • Lựa chọn vị trí mặt bằng gần các trục đường chính, lưu lượng xe lưu thông cao

Vị trí gần các trục đường chính luôn có một lượng xe cộ đi lại tấp nập. Từ đó, tiệm rửa xe của bạn có khả năng cao hơn trong việc thu hút khách qua đường ghé vào làm dịch vụ.

thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe

Xem thêm: máy hút bụi ô tô, bình bọt tuyết, máy bơm hơi ô tô,…

  • Lựa chọn vị trí mặt bằng gần các khu chung cư

Quanh các khu chung cư luôn là nơi tập trung rất nhiều người. Do đó, lượng phương tiện giao thông ở đây cũng cao hơn ở những nơi khác khá nhiều. Một tiệm rửa xe với chất lượng dịch vụ tốt, giá thành phải chăng sẽ hút cho bạn một lượng lớn khách hàng sống ở những toà chung cư gần đó đấy.

thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe

  • Lựa chọn vị trí mặt bằng nằm trên đường 2 chiều

Bắt buộc khi thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe bạn phải chọn vị trí nằm trên đường 2 chiều. Đã có rất nhiều người phải di chuyển địa điểm hay nặng hơn là thanh lý tiệm rửa xe khi địa điểm của họ nằm trên đường 1 chiều.

  • Không chọn ví trí mở tiệm rửa xe ô tô ở những nơi gần khu nghỉ dưỡng

Khu nghỉ dưỡng là nơi mà người ta đến để tìm những phút giây thư giãn, thoải mái. Do đó, những người ở đây sẽ rất không hài lòng nếu tiệm rửa xe của bạn gây nên những tiếng ồn ào, ảnh hưởng đến họ. Một điều nữa cần chú ý đó là những khu nghỉ dưỡng thường chỉ có nhiều người qua lại vào thời điểm cuối tuần. Do vậy, nếu mở tiệm ở đây, những ngày còn lại trong tuần hầu hết bạn sẽ không có khách.

Xem thêm: máy rửa xe ô tô, máy xịt rửa xe cao áp, máy nén khí, máy phun bọt tuyết, máy hút dầu ô tô, bộ thiết bị rửa xe ô tô

thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe

Trên đây là một số lưu ý khi thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe ô tô kèm nội thất. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được một vị trí thật ưng ý cho mình.

>>> XEM THÊM: Lưu ý về tiêu chuẩn thiết kế tiệm rửa xe ô tô kèm làm NỘI THẤT

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Bình bọt tuyết Việt Nam giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân Thịnh.