[Hướng dẫn] Cách sử dụng bình bọt tuyết chính xác nhất

Bạn có đang sử dụng bình bọt tuyết đúng cách? Một câu hỏi đặt ra mà tôi tin không phải ai cũng có được câu trả lời tốt. Vậy để khắc phục chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách sử dụng bình bọt tuyết chính xác nhé!

hethongruaxebottuyet

Cấu tạo bình bọt tuyết

Khi đọc đến đây chắc hẳn bạn đang thắc mắc là tại sao lại nói đến cấu tạo khi mà vấn đề chúng ta đang tìm hiểu là cách sử dụng bình bọt tuyết phải không nhỉ? Nhưng để có thể hiểu được cách sử dụng và sử dụng nó một cách tốt nhất ta cần hiểu được cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của nó.

Vậy nên, trước tiên chúng ta cùng nhau tim hiểu về cấu tạo của bình phun bọt tuyết này nhé!

Bình bọt tuyết 80l 1

Như đã biết trên thị trường hiện nay có nhiều lại bình phun bọt tuyết khác nhau từ thương hiệu đến chất liệu hay dung tích của nó. Nhưng dù có nhiều loại thì cấu tạo chung của bình bọt tuyết vẫn sẽ có những bộ phận chức năng chung giống nhau.

Những bộ phận cơ bản của bình bọt tuyết:

  • Các ống nhỏ được đặt ở bên trong bình chứa. Các ống nhỏ này được dùng khi ta cho khí vào sẽ làm cho dung dịch bọt tuyết và nước được trộn đều với nhau tạo ra bọt tuyết để phun ra ngoài.
  • Bình có thiết kế 2 đầu ống. Một đầu đưa khí nén vào, còn 1 đầu bên kia lại được nối với dây rửa để tạo lực phun bọt tuyết ra ngoài.

chi tiết bình bọt tuyết 2

  • Thiết kế đồng hồ đo áp lực được đặt ở phía trên bình phun. Đồng hồ này có tác dụng kiểm tra áp lực khí bên trong. Thông thường, áp lực khí trong bình dao động chủ yếu từ 3 – 4kg là đủ.
  • Ngoài ra còn có bánh xe, và tay kéo giúp ta di chuyển dễ dàng. Chân trụ giúp bình đứng vững khi hoạt động.

Cách sử dụng bình bọt tuyết

Sau khi tìm hiểu và biết được cấu tạo của bình bọt tuyết thì ta sẽ cùng nhau nghiên cứu về cách sử dụng của nó.

Đầu tiên khi nói về cách sử dụng bình bọt tuyết rửa xe, các bộ phận cần được lắp chính xác với nhau. Để có cách lắp chính xác và chi tiết nhất bạn nên nghe theo tư vấn của nhân viên bán hàng.

Bình bọt tuyết 4

Trong quá trình sử dụng, bạn cần phải biết được cách pha dung dịch chính xác. Tùy vào từng loại dung dịch đặc hay loãng mà tỷ lệ pha sẽ khác nhau. Nếu như pha loãng thì sẽ không tạo ra được bọt tuyết, hay bọt tuyết tạo ra không chất lượng không rửa sạch được vết bẩn. Vì vậy cần phải pha theo tỷ lệ chuẩn mà nhân viên bán hàng giới thiệu.

Và điều quan trọng không kém đó chính là quá trình bảo trì, vệ sinh thường xuyên. Bạn đừng chủ quan rằng mình pha một lần là có thể dùng lâu mãi mà phải xả bình để tránh tình trạng kết tủy, cũng như giảm chất lượng của bọt tuyết. Cũng đừng nghĩ rằng bình bọt tuyết inox thì không cần lau rửa vệ sinh nhé!

bh-1-1 (1)

Đó là một số lưu ý trong quá trình sử dụng bình bọt tuyết, những thắc mắc cũng như tư vấn chi tiết hơn bạn vui lòng liên hệ hotline 0934.423.166 hoặc tới địa chỉ: 617 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Lucky hân hạnh phục vụ quý khách! Chúc quý khách mua hàng vui vẻ!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Bình bọt tuyết Việt Nam giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân Thịnh.