Bộ rửa xe ô tô chỉ CHUYÊN RỬA gồm những gì?

Bạn đang băn khoăn, thắc mắc không biết bộ rửa xe ô tô cho tiệm chuyên rửa không làm dịch vụ thì gồm những gì, tìm hiểu rất nhiều mỗi nơi lại có những bộ đồ máy móc khác nhau. 

Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây binhbottuyet.com sẽ giúp bạn vạch ra những máy móc cơ bản dành cho tiệm rửa xe ô tô hay chính là bộ rửa xe ô tô cho tiệm chuyên rửa không làm thêm dịch vụ ngoài lề.

Vậy trọn bộ rửa xe ô tô chỉ CHUYÊN RỬA gồm những gì?

bộ rửa xe ô tô

Tùy theo quy mô và hình thức mà ta sẽ có những trang thiết bị cần thiết cho 1 trạm rửa xe ô tô khác nhau. Nhưng nhìn chung tất cả các tiệm rửa xe máy đều cần các thiết bị rửa xe ô tô sau.

1. Máy rửa xe cao áp

Với tiệm rửa xe thì máy rửa xe là yếu tố không thể bỏ qua. Có rất nhiều loại máy rửa xe trên thị trường sử dụng các nhiên liệu khác nhau. Nhưng phổ biến và được sử dụng rộng rãi hơn cả là máy rửa xe chạy điện. Loại máy này có 2 loại dùng điện 220V và 380V. Tùy vào điện áp sử dụng, bạn có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp từ công suất cho tới chức năng.

bộ rửa xe ô tô

Bạn có thể lựa chọn máy rửa xe dây đai, hoặc máy rửa xe ô tô. Có rất nhiều công suất khác nhau cho bạn lựa chọn, nhưng ở đây chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy rửa xe cao áp. Bởi công suất cũng như khả năng phụt rửa của chúng mạnh hơn gấp nhiều lần máy rửa xe dây đai nhờ vậy thời gian bạn tẩy rửa chiếc xe hơi sẽ nhanh chóng hơn

2. Máy nén khí

Máy nén khí là thiết bị cung cấp khí nén cho các loại máy móc, dụng cụ dùng khí hoạt động ví dụ như súng xì khô, súng ra vào lốp, bu-lông, bình phun bọt tuyết, bơm lốp…

bộ rửa xe ô tô

Tùy vào quy mô bạn có thể lựa chọn được dòng máy bơm hơi phù hợp. Tuy nhiên, với tiệm rửa xe ô tô Lucky khuyên bạn nên chọn dòng máy có dung tích từ 90 lít trở lên để đảm bảo lượng khí nén cung cấp duy trì thiết bị khác ổn định.

3. Bình bọt tuyết

Nếu bạn muốn tối giản thời gian tẩy rửa thì hãy sắm ngay 1 chiếc bình bọt tuyết. Với 1 chiếc bình bọt, công việc rửa xe của bạn sẽ rút ngắn 50% so với ban đầu.

bộ rửa xe ô tô

Có rất nhiều loại bình bọt khác nhau hiện nay, nhưng phổ biến là loại có dung tích 40 lít và 80 lít, nguyên vật liệu khác nhau tùy theo mức độ sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được chiếc bình bọt tuyết rửa xe phù hợp cho mình.

4. Hóa chất rửa xe

Hóa chất tẩy rửa xe luôn là 1 yếu tố được khách hàng quan tâm. Họ sẽ quan tâm lớp sơn xe của họ có bị ảnh hưởng gì với chất tẩy rửa đó không, hóa chất tẩy rửa đó có an toàn không? 

bộ rửa xe ô tô

Tôi chắc chắn với bạn rằng những tiệm rửa xe ô tô có thông báo sử dụng hóa chất chuyên dụng, không ảnh hưởng tới lớp sơn xe đồng thời chất lượng được đánh giá cao sẽ thu hút khách hàng hơn là 1 tiệm rửa xe sử dụng dung dịch tẩy rửa không rõ ràng, không đảm bảo chất lượng.

bộ rửa xe ô tô

Vậy nên hãy tìm hiểu những loại hóa chất rửa xe chuyên dụng có uy tín, chất lượng, không ảnh hưởng đến máy móc, phụ tùng của xe ô tô trong quá trình tẩy rửa.

Hiện nay, có các dòng hóa chất chuyên dụng như dung dịch bọt tuyết, dung dịch rửa xe Sonax, dung dịch rửa Sumo, bột rửa xe không chạm. Theo xu hướng thì hiện nay bột không chạm được sử dụng ưa chuộng hơn hết.

>>> Tham khảo: Những lưu ý khi lựa chọn hóa chất tẩy rửa xe máy kết hợp rửa ô tô

Trên đây là bộ rửa xe ô tô cơ bản mà bạn cần nắm được. Nếu bạn còn đang thắc mắc hay băn khoăn gì về bộ rửa xe ô tô cũng như các loại máy móc hãy liên hệ ngay 0934.423.166 để được tư vấn miễn phí. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Kế hoạch kinh doanh cafe rửa xe không nên bỏ qua!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Bình bọt tuyết Việt Nam giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân Thịnh.