Dung dịch rửa xe bọt tuyết là gì? Mua bọt tuyết rửa xe ở đâu?

Hiện nay, các thông tin về dung dịch rửa xe bọt tuyết- loại dung dịch đang được lan truyền rộng rãi về khả năng hiệu quả và tiết kiệm. Liệu dung dịch rửa xe bọt tuyết là gì và chúng có thật sự hiệu quả như bạn đã biết? Cùng tìm hiểu về dung dịch rửa xe bọt tuyết cũng như nên mua bọt tuyết rửa xe ở đâu ngay sau đây.

Dung dịch rửa xe bọt tuyết là gì?

Được biết đến là 1 trong những dung dịch tẩy rửa vết bẩn trên xe máy, ô tô hiệu quả. Đây là loại dung dịch được pha chế theo tỉ lệ nhất định giữa các chất tẩy rửa, chất làm bóng, hương thơm… mang đến hiệu quả không thể tốt hơn cho những đối tượng cần 1 sản phẩm chất lượng hiệu quả mà chi phí phải chăng.

mua bọt tuyết rửa xe ở đâu

Trong quá trình sử dụng, chúng cần thiết bị hỗ trợ là bình bọt tuyết để hiệu quả mang lại được tốt nhất

Dung dịch rửa xe bọt tuyết có thể giúp bạn được những gì?

Nếu bạn đang kinh doanh rửa xe máy, ô tô, việc tìm kiếm 1 loại dung dịch chất lượng tốt để sử dụng chắc hẳn là điều bạn luôn quan tâm. 

Theo thực tế khảo sát, sử dụng dung dịch rửa xe bọt tuyết giúp tiết kiệm đến 50% thời gian tẩy rửa so với phương pháp thông thường. Hãy tính, mỗi ngày bạn rửa từ 10- 15 xe thay vào đó giờ bạn có thể rửa từ 20-25 xe/ ngày, năng suất được nâng cao đi đôi với lợi nhuận.

Dung dịch rửa xe bọt tuyết Lucky

Làm sao để thu hút khách hàng đến đông với bạn hơn thường ngày?

Sử dụng dung dịch bọt tuyết giúp chất lượng của việc tẩy rửa vượt trội, chuyên nghiệp và được đa số  khách hàng đánh giá hài lòng hơn so với các loại dung dịch khác. Nhờ vậy, khi có 1 chính sách kinh doanh thu hút, việc khách hàng tới với bạn ngày 1 đông là điều dễ hiểu. 

Tuy nhiên bạn nên cân nhắc 1 mức giá phù hợp với loại hình kinh doanh của mình, nếu mức giá quá cao, không phù hợp thì dù chất lượng tốt đến đâu thì khách hàng cũng sẽ dè chừng khi tới với bạn.

Chi phí mua dung dịch rửa xe bọt tuyết có thực sự rẻ?

1 can dung dịch bình bọt tuyết có giá khoảng 220 nghìn. Pha theo tỉ lệ 1 lít dung dịch rửa xe với 45 lít nước. Hãy ước tính, 1 can 20 lít bạn có thể rửa được bao nhiêu xe?

mua bọt tuyết rửa xe ở đâu

Nếu là 1 người trong ngành, chắc chắn bạn sẽ thấy được việc sử dụng dung dịch rửa xe bọt tuyết rẻ hơn rất nhiều so với những gì chúng mang lại cho tiệm rửa xe của bạn.

Mua bọt tuyết rửa xe ở đâu giá tốt- chất lượng

1 sản phẩm tốt chắc chắn việc cạnh tranh cung cấp n phẩm là điều dễ hiểu. Vậy bạn đã biết mình nên mua bọt tuyết rửa xe ở đâu? Địa chỉ nào sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng mà chi phí rẻ nhất?

Hãy đến với Điện máy Lucky- nơi sẽ cung cấp cho bạn những chính sách bán hàng ưu đãi cùng chất lượng sản phẩm tốt, chất lượng, chi phí hợp lý.

mua bọt tuyết rửa xe ở đâu

Tại đây, chúng tôi cung cấp nhiều dòng sản phẩm dung dịch rửa xe chất lượng như: dung dịch rửa xe bọt tuyết siêu đậm đặc can 4.5 lít, dung dịch rửa xe bọt tuyết không chạm, bột rửa xe không chạm… bạn có thể tìm hiểu thêm.

>>> Tham khảo thêm: máy rửa xe, máy nén khí, máy bơm hơi, máy bơm mỡ, máy hút dầu….

mua bọt tuyết rửa xe ở đâu
Việc lựa chọn dung dịch đóng góp 1 phần rất quan trọng cho tiệm rửa xe, chính bởi vậy hãy đặc biệt quan tâm lựa chọn sản phẩm tốt để sử dụng cho tiệm của mình. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như giải đáp những thông tin liên quan, bạn vui lòng liên hệ hotline: 0934.423.166 hoặc tới trực tiếp địa chỉ: Điện máy Lucky số 617 Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, tp Hà Nội.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Bình bọt tuyết Việt Nam giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân Thịnh.