Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe ô tô thu hút khách bạn nên biết

Mở tiệm rửa xe ô tô thời điểm hiện tại là một ý tưởng kinh doanh vô cùng đúng đắn. Kiếm tiền từ nghề rửa xe ô tô chưa bao giờ dễ dàng như bây giờ. Tuy nhiên, để có thể phát triển tiệm rửa xe, bạn cần có những kế hoạch dài hạn, những chiến lược kinh doanh độc đáo để cạnh tranh lại với những tiệm rửa xe khác đã hoạt động từ trước.

Trong bài viết này, binhbottuyet.com sẽ điểm qua một số kinh nghiệm thu hút khách hàng hiệu quả mà đơn giản khi kinh doanh mở tiệm rửa xe ô tô.

mở tiệm rửa xe ô tô

Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe ô tô thu hút khách mà bạn nên biết

  • Tương tác nhiều hơn với khách hàng bằng thái độ tích cực

Bí quyết giúp giữ chân khách hàng đến với tiệm rửa xe của bạn vào lần sau chính là nhờ thái độ tích cực, thân thiện của bạn hay nhân viên trong tiệm đối với khách hàng. Tuy nhiên, không nên đi quá xa vào những vấn đề ngoài luồng, hãy tập trung vào những vấn đề mà khách hàng quan tâm, chẳng hạn như chiếc xe của khách.

mở tiệm rửa xe ô tô

Chắc chắn rằng khách hàng của bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi được tiếp đón một cách nhiệt tình như vậy. Do đó, bạn hãy lưu ý ngay “bí quyết” này để áp dụng trong tiệm của mình nhé.

  • Tăng chất lượng dịch vụ

Xã hội ngày nay mọi thứ đều phát triển rất nhanh cả về số lượng và chất lượng. Do vậy, mọi người đều có xu hướng tìm đến những dịch vụ chuyên nghiệp có chất lượng cao. Chính vì thế, nâng cao chất lượng dịch vụ cho tiệm rửa xe của bạn cũng chính là cách thu hút khách hàng hiệu quả nhất được nhiều người áp dụng.

mở tiệm rửa xe ô tô

  • Giảm thời gian làm dịch vụ

Nếu tiệm rửa xe của bạn làm theo cách truyền thống thì việc giảm thời gian làm dịch vụ là vấn đề khá khó khăn do phải thuê thêm nhân công. Nhưng nếu cửa hàng của bạn chuyên  nghiệp, bạn có thể cập nhật những công nghệ mới, vừa giúp giảm thời gian làm dịch vụ, vừa giảm được chi phí thuê nhân công cũng như tăng thêm tính chuyên nghiệp cho tiệm.

>>>Xem thêm: máy rửa xe ô tômáy rửa xe máythiết bị rửa xe ô tô, máy nén khí,…

  • Đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao

Nhân viên là người tiếp xúc với khách hàng thậm chí nhiều hơn cả bạn – chủ tiệm rửa xe. Do vậy, việc đào tạo ra một đội ngũ nhân viên vừa có chuyên môn, vừa có thái độ tích cực khi tiếp xúc với khách hàng là một việc vô cùng nên làm. Tuy vậy, vấn đề này cũng phụ thuộc nhiều vào những nhân công mà bạn thuê.

mở tiệm rửa xe ô tô

  • Mở rộng quy mô tiệm rửa xe

Sẽ càng dễ dàng hơn để thu hút khách hàng khi mở tiệm rửa xe ô tô, đó chính là mở rộng quy mô tiệm. Người ta thường dễ dàng bị thu hút bởi những tiệm rửa có quy mô lớn, và tâm lý khách hàng luôn nghĩ rằng khi làm dịch vụ ở trong những nơi như thế thì chất lượng sẽ tốt hơn. Do vậy, nếu có thể, hãy mở rộng quy mô tiệm rửa xe của bạn để thu hút khách hàng.

mở tiệm rửa xe ô tô

Tham khảo thêm: máy phun bọt tuyết, dung dịch rửa xe bọt tuyết, máy nén khí công nghiệp

Lời kết: Trên đây là các bí quyết, các kinh nghiệm được đúc kết từ những người đi trước trong việc làm như thế nào để thu hút khách hàng khi mở tiệm rửa xe ô tô. Hy vọng bạn có thể áp dụng những bí quyết này vào tiệm của mình để có thể tăng lượng khách hàng thường xuyên, từ đó phát triển tiệm hơn.

>>> ĐỌC NGAY:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Bình bọt tuyết Việt Nam giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân Thịnh.