TĂNG doanh thu GẤP 2 LẦN với mô hình rửa xe ô tô kết hợp làm nội thất

Khi kinh doanh rửa xe ô tô ai ai cũng muốn tăng lợi nhuận của mình lên. Ai ai cũng tìm kiếm những phương pháp giúp làm tăng doanh thu của mình lên. Vậy bạn đã biết những mô hình rửa xe ô tô giúp làm tăng doanh số của mình lên gấp 2 – 3 lần chưa? Cùng tìm binhbottuyet.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Có rất nhiều mô hình rửa xe ô tô được mở ra trên mỗi ngày. Nhưng không phải ai cũng đạt được những mục tiêu ban đầu mà mình đề ra. Với 1 tiệm rửa xe ô tô kết hợp rửa nội thất bạn có thể kết hợp thêm dịch vụ gì để tăng doanh số gấp 2 lần.

1. Mô hình rửa xe ô tô kết hợp dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng xe

Khi rửa xe và kết hợp nội thất bạn có thể kết hợp chăm sóc khoang máy cũng như bảo dưỡng xe. Lý do tại sao lại như vậy?

Bởi khi bạn rửa xe kết hợp rửa nội thất thì thời gian khách hàng của bạn phải chờ đợi lâu. 1 là họ sẽ để lại chiếc xe của mình cho bạn sửa chữa và sau 1 khoảng thời gian nào đó họ sẽ quay lại lấy hoặc khách hàng của bạn sẽ ngồi chờ. Với trường hợp thứ nhất bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ trọn gói. 

rửa xe ô tô kết hợp nội thất

Vì khi xác định đem xe của mình đi rửa nội thất và rửa xe thì chắc chắn họ đã xác định lúc đó chưa cần dùng tới xe gấp. Nên thay vì dọn dẹp 1 phần hãy đưa cho họ những lợi ích khi bảo dưỡng toàn diện xe ô tô, khi đó họ sẽ cân nhắc và sử dụng dịch vụ của bạn ngay thôi.

đây là mô hình rửa xe được đánh giá là chuyên nghiệp nhất, cần nhiều thiết bị chuyên nghiệp. Đặc biệt 2 thiết bị quan trọng nhất khi mở dịch vụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp là cầu nâng rửa xe ô tô và máy nén khí. để sử dụng cầu nâng rửa xe ô tô yêu cầu sử dụng máy nén khí 2 cấp dòng máy nén khí 300 lít – máy nén khí 500 lít. Máy nén khí 500 lít cung cấp lưu lượng khí nén lên đến 2000 lít/phút, áp suất 12kg/cm2 nâng cầu nâng đều và ổn định.

2. Mô hình rửa xe ô tô làm nội thất đi kèm dịch vụ cafe, đồ ăn

Với trường hợp thứ 2, khách hàng của bạn sẽ ở lại chờ chiếc xe của mình được hoàn thiện xong. Tận dụng điều này mô hình rửa xe ô tô kết hợp rửa nội thất của bạn có thể thiết kế cung cấp cho họ những dịch vụ ngồi chờ tiện ích như dịch vụ cafe, đồ ăn hoặc chỗ nghỉ ngơi.

Đó là 1 điểm tiện lợi giúp khách hàng hài lòng với những dịch vụ mà bạn mang lại. Nhờ vậy bạn sẽ là lựa chọn mà họ tới mỗi khi có nhu cầu.

rửa xe ô tô kết hợp nội thất

Một lưu ý đối với dịch vụ này là cần thiết kế chỗ ngồi cho khách hàng cũng như nhân viên phục vụ chu đáo. Nhân viên đóng vai trò rất quan trọng đối với bất cứ mô hình kinh doanh nào.

3. Dịch vụ cho thuê xe đi kèm mô hình rửa xe ô tô kết hợp rửa nội thất

Bạn có thể tận dụng thời gian bảo dưỡng lâu mà cung cấp 1 dịch vụ cho thuê xe hơi tại cửa hàng của bạn. Đây là 1 ý tưởng khá hay, khi khách hàng vừa muốn chiếc xe của mình được vệ sinh sạch sẽ và vừa muốn có phương tiện di chuyển họ sẽ cân nhắc đến các phương án di dời địa điểm chăm sóc xe sang gần nơi làm việc, làm xong công việc rồi mới bảo dưỡng xe, hoặc họ có phương tiện dự trù để di chuyển. 

rửa xe ô tô kết hợp rửa nội thất

Hãy cung cấp dịch vụ này nhưng phải có mức giá phù hợp. Hơn nữa hãy nâng cao chất lượng nghiệp vụ của tiệm rửa của bạn, bởi nếu không làm vậy sẽ không có khách nào đồng ý tới với bạn dù bạn có dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của họ đâu. Vậy nên hãy lưu ý nhé.

4. Rửa xe ô tô kết hợp rửa nội thất đi kèm dịch vụ bán xe hơi cũ

Công việc của bạn là dọn dẹp nội thất, tân trang nội thất lại như mới cho mỗi chiếc xe hơi tới với bạn. Vì vậy, thay vì chỉ chuyên phục vụ cho khách hàng bạn có thể cung cấp dịch vụ bán xe hơi cũ vì bạn có thể hoàn toàn biến 1 chiếc xe cũ trở nên mới mẻ và độc đáo.

Hơn nữa giá thành của những chiếc xe cũ sẽ rẻ hơn xe hơi mới rất nhiều. Khách hàng khi tới với bạn, hãy giới thiệu cho họ dịch vụ này, có thể ngay lúc đó họ không cần dùng tới nhưng có thể người thân của họ cũng muốn có 1 chiếc xe hơi để di chuyển. Đó chính là phương pháp giúp bạn lan truyền thông tin mà không cần tốn bất cứ chi phí quảng cáo nào cả.

rửa xe ô tô kết hợp rửa nội thất

Nhưng tất nhiên, những chiếc xe của bạn cần đảm bảo độ an toàn cũng như cần thiết khi khách hàng mới có thể tin tưởng mà sử dụng dịch vụ của bạn có đúng không nào.

Sử dụng những dịch vụ trên chắc chắn có thể tăng doanh số của tiệm rửa xe lên gấp nhiều lần. Nhưng tuy nhiên dù là sử dụng dịch vụ nào đi chăng nữa thì bạn cần đảm bảo chắc chắn những yếu tố sau:

  • Diện tích của tiệm rửa xe kết hợp rửa nội thất phải rộng để có thể kết hợp được các dịch vụ trên.
  • Chất lượng của tiệm rửa xe phải chắc chắn đảm bảo khách hàng hài lòng với khách hàng của bạn.
  • Đội ngũ nhân viên của bạn cần được đào tạo với tinh thần trách nhiệm cao và chuyên môn kỹ thuật tốt

Trên đây là những dịch vụ giúp tăng doanh số gấp 3 lần từ tiệm rửa xe ô tô kết hợp rửa nội thất bạn nên quan tâm. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0934.423.166 để được tư vấn miễn phí.Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Tham khảo chi tiết cá dòng máy nén khí công nghiệp công chuyên dụng cho mở tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp – máy nén khí công nghiệp chính hãng, chất lượng giá tốt được cung cấp bởi điện máy Lucky

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Bình bọt tuyết Việt Nam giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân Thịnh.