Mở quán rửa xe ô tô 5 cách marketing hiệu quả AI CŨNG PHẢI BIẾT

Từ xưa đến nay, những hoạt động kinh doanh nói chung và cả kinh doanh quán rửa xe ô tô nói riêng chưa bao giờ được coi là một việc làm dễ dàng. Đa số những nhà đầu tư mở quán rửa xe ô tô đều thất bại và phải nhanh chóng thanh lý đồ nghề trong khoảng thời gian vài tháng đầu ngắn ngủi.

mở quán rửa xe ô tô

Có nhiều lý do dẫn đến sự thất bại khi mở quán rửa xe ô tô. Nhưng chắc hẳn nhiều người đã từng thắc mắc rằng tại sao dịch vụ mình cung cấp có chất lượng tốt, có giá thành hợp lý và nhân công có trình độ cao nhưng quán rửa xe vẫn vắng khách. Đó chính là bởi họ không có chiến lược marketing tốt, phù hợp để quảng bá cho quán rửa xe của họ.

Để giới thiệu, quảng cáo hay nói một cách hiện đại hơn là marketing cho quán rửa xe ô tô quả thực là không khó. Thậm chí số tiền bỏ ra để quảng cáo còn nhỏ hơn nhiều so với những khoản tiền đầu tư thiết bị hay thuê mặt bằng.

Hiện nay, với sự phát triển của ngành truyền thông, có vô số lời mời chào các nhà đầu tư với những chiến lược quảng cáo hiệu quả. Tuy nhiên, nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện những cách marketing vô cùng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

mở quán rửa xe ô tô

Những cách marketing đó là gì? Hãy đọc ngay bài viết 5 cách marketing hiệu quả nhất khi mở quán rửa xe ô tô để áp dụng ngay cho cửa hàng của chính bạn.

5 cách marketing hiệu quả AI CŨNG PHẢI BIẾT khi mở quán rửa xe ô tô

1. Tăng cường quảng cáo trên mạng xã hội

Hiện nay, với sự phát triển của mạng xã hội thì việc mang tên tuổi cửa hàng rửa xe ô tô của bạn đến với mọi người không còn quá khó khăn nữa. Bạn có thể quảng cáo quán rửa xe ô tô của mình trên Google, Facebook hay Zalo,… Tất cả những mạng xã hội trên đều có thể mang lại cho bạn một nguồn khách hàng tiềm năng.

mở quán rửa xe ô tô

2. Quảng cáo theo cách truyền thống

Quảng cáo theo phương thức truyền thống chưa bao giờ khiến người ta thất vọng. Nếu bạn từng suy nghĩ rằng thời đại này rồi ai còn đi phát tờ rơi nữa thì nên gạt phắt suy nghĩ đó ngay đi. Đó là tư tưởng rất sai lầm khi mở quán rửa xe ô tô. Bạn có thể phát tờ rơi ở những khu vực dân cư xung quanh cửa hàng rửa xe của mình. Phương pháp này đôi khi còn hiệu quả hơn nhiều so với việc quảng cáo trên mạng xã hội đấy.

mở quán rửa xe ô tô

3. Quảng bá quán rửa xe trên những trang web nổi tiếng về lĩnh vực ô tô

Google Maps là trang web có lượng người truy cập lớn thuộc top đầu trên cả thế giới lẫn tại Việt Nam. Bạn nghĩ sao nếu đưa quán rửa xe của mình lên Google Maps, một cách quảng cáo vừa miễn phí, vừa mang tên tuổi quán rửa xe cho nhiều người biết đến.

Ngoài Google Maps, những trang web về lĩnh vực ô tô tại Việt Nam cũng rất đáng để bạn đặt quảng cáo. Chẳng hạn như diễn đàn Otofun – một trang web khá nổi tiếng và có lượng người truy cập cao về lĩnh vực ô tô.

4. Phát hành thẻ khách hàng cho những khách hàng quen thuộc

Bạn có thể phát hành thẻ khách hàng thường xuyên cho những vị khách quen thuộc của quán. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được số điện thoại và thông tin xe của khách hàng, từ đó có thể chăm sóc vị khách của mình một cách tốt hơn,

5. Chuyên nghiệp hoá dịch vụ của quán

Chuyên nghiệp hoá các dịch vụ của quán, làm khách hàng hài lòng là yếu tố rất quan trọng để vị khách ấy đến với quán của bạn vào lần rửa xe sau và tăng tỉ lệ vị khách đó giới thiệu cho người thân, đồng nghiệp của họ đến với quán rửa xe của bạn.

mở quán rửa xe ô tô

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra 5 cách marketing đơn giản và hiệu quả dành cho những bạn đọc đã, đang và sẽ mở quán rửa xe ô tô áp dụng cho quán của mình. Áp dụng ngay những thông tin bên cho quán rửa xe, bạn đọc sẽ thu hút được nhiều khách hàng và tăng lợi nhuận đáng kể đấy. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết! Chúc bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Bình bọt tuyết Việt Nam giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân Thịnh.