Phụ kiện máy rửa xe dây đai

Máy rửa xe dây đai là phụ kiện không thể thiếu ở các tiệm rửa xe, được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng về độ tiện lợi và giá thành phải chăng. Song hành với đó, phụ kiện của máy rửa xe dây đai cũng được người tiêu dùng vô cùng quan tâm.

Các phụ kiện máy rửa xe dây đai

Máy rửa xe dây đai gồm các bộ phụ kiện chính là dây phun áp lực, béc đồng khóa nước, piston máy rửa xe, đồng hồ của máy rửa xe, tay biên của máy rửa xe và dây curoa.

Dây phun áp lực của máy rửa xe dây đai

Dây phun áp lực có tác dụng dẫn nước từ nguồn cấp đến động cơ và cho ra ngoài làm sạch. Nhờ sự trợ giúp của dây phun, người dùng có thể thực hiện việc vệ sinh ở những vị trí xa, cao hơn bình thường.

pk1
Dây phun áp lực của máy rửa xe dây đai chính hãng

Béc đồng khóa nước 

Sản phẩm có nhiệm vụ ngăn không cho nước vào máy, tránh làm hại đến động cơ trong quá trình sửa chữa, thay thế các phụ tùng của máy.

Đây là yếu tố không thể thiếu của máy rửa xe dây đai

Piston máy rửa xe dây đai

Piston có vai trò hút và đẩy nước giúp máy rửa xe có thể hoạt động hiệu quả. Khi người dùng mua máy rửa xe dây đai, sản phẩm piston này sẽ được kèm theo máy.

Đồng hồ máy rửa xe dây đai 

Đồng hồ là bộ phận không thể thiếu của máy rửa xe, có công dụng quan sát được áp lực, áp suất nước trong quá trình sử dụng máy.

Nếu bạn nhận thấy mức áp suất không hợp lý trong quá trình sử dụng thì có thể dễ dàng điều chỉnh lại để máy rửa xe có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất.

pk2
Đồng hồ máy rửa xe dây đai chất lượng cao

Tay biên của máy rửa xe dây đai

Tay biên nằm giữa piston và trục cơ, có công dụng nối liền 2 bộ phận này với nhau, giúp piston và trục cơ tác động qua lại với nhau để tạo ra áp lực nước mạnh hơn. 

Máy rửa xe dây đai có bao nhiêu piston thì sẽ có từng đó tay biên.

pk3
Tay biên máy rửa xe dây đai bền bỉ

Dây curoa của máy rửa xe

Công dụng của dây curoa là để nối motor và đầu máy bơm vào với nhau, giúp chuyển từ motor lên trục của máy rửa xe. Tùy vào kích cỡ đầu máy rửa xe dây đai chính hãng to hoặc nhỏ mà người dùng nên lựa chọn dây curoa phù hợp.

Một số phụ kiện khác của máy rửa xe dây đai

Ngoài những phụ kiện trên, máy rửa xe dây đai còn có các phụ kiện khác như súng phun, cổ hút, xi lanh, chân máy, cụm điều chỉnh áp, bình áp…

Địa chỉ mua phụ kiện máy rửa xe dây đai uy tín

Điện máy Lucky là đơn vị có uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối các máy móc và phụ kiện công nghiệp. Khi mua hàng tại điện máy Lucky, quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi sau:

  • Bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng.
  • Hỗ trợ đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100% và mức giá thành cạnh tranh
  • Hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận chuyển và lắp đặt tại nhà.

Quý khách hãy liên hệ hotline 0943 423 166 để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Giới thiệu thêm một số dòng máy rửa xe dây đai được ưa chuộng trên thị trường: Máy rửa xe dây đai 2hp chuyên dùng cho tiệm rửa xe máy với quy mô 20 – 40 xe máy/ngày. Máy rửa xe dây đai 2hp với mức công suất 1, 5kw. Xem thêm chi tiết: máy rửa xe dây đai 2hp 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Bình bọt tuyết Việt Nam giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân Thịnh.