BÌNH PHUN BỌT TUYẾT CẦM TAY

Bình phun bọt tuyết cầm tay là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều trong các tiệm rửa xe quy mô từ nhỏ đến vừa. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về bình xịt bọt tuyết cầm tay các dòng phổ biến trên thị trường.

binh-phun-bot-tuyet-cam-tay

Tổng quan về bình phun bọt tuyết cầm tay

Bình xịt bọt tuyết cầm tay là thiết bị hỗ trợ cho quá trình rửa xe được dễ dàng và thuận tiện hơn. Dưới đây là một số thông tin về công dụng, cấu tạo cũng như phân loại bình phun bọt tuyết cầm tay.

Công dụng của bình phun bọt tuyết cầm tay

Bình xịt bọt tuyết cầm tay có công dụng chính tạo bọt tuyết từ dung dịch hóa chất và nước, đồng thời tạo áp suất mạnh để phun rửa xe. Bình bọt tuyết cầm tay có thể đựng hóa chất có nhiệt độ lên tới 140 độ C, kèm theo đó là khả năng tạo bọt tuyết đều và mịn hơn bất cứ phương pháp thủ công nào.

Bình phun bọt tuyết cầm tay được sử dụng chủ yếu với các loại xe máy hoặc xe ô tô con. Với dung tích trung bình khoảng 1 lít, một lần pha có thể sử dụng cho 3-5 xe máy hoặc 1-2 ô tô con. Bình bọt cầm tay có thiết kế và trọng lượng gọn nhẹ, phù hợp với mọi vị trí và địa điểm phun rửa, tính cơ động cao.

Cấu tạo của bình phun bọt tuyết cầm tay

Bình bọt tuyết cầm tay có cấu tạo khá đơn giản, gồm 3 bộ phận chính:

 • Bình chứa: được làm từ nhựa cứng cao cấp chịu được áp suất và nhiệt độ cao. Dung tích của bình dao động trong khoảng 1 lít, trên bình phun bọt tuyết cầm tay có thang chia mực nước để dễ dàng theo dõi lượng dung dịch còn trong bình.
 • Hệ thống ống nhỏ: được đặt bên trong bình chứa, có công dụng trộn lẫn hóa chất và nước rồi tạo bọt tuyết ngay khi lượng khí cung cấp vào.

binh-phun-bot-tuyet-cam-tay-1

 • Bộ phận chỉnh áp và ống phun: dùng để điều chỉnh áp suất bọt tuyết phun ra, ở đầu ống phun có tay vặn hỗ trợ thay đổi lưu lượng dung dịch.
 • Đầu vào khí nén hoặc súng phun: tùy từng loại bình sẽ có 1 trong 2 bộ phận này, dùng để cung cấp khí nén cho bình phun bọt tuyết cầm tay.

binh-phun-bot-tuyet-cam-tay-5

Phân loại bình phun bọt tuyết cầm tay

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng bình xịt bọt tuyết cầm tay chính là bình bọt tuyết cầm tay gắn trực tiếp máy nén khí và bình bọt tuyết cầm tay gắn súng phun áp lực.

Bình xịt bọt tuyết cầm tay gắn trực tiếp máy nén khí là dòng có sẵn súng phun, chỉ việc kết nối với máy nén khí là có thể sử dụng được ngay. Dòng bình phun bọt tuyết cầm tay này có giá từ 350.000 đồng.

Bình phun bọt tuyết cầm tay gắn súng phun áp lực là thiết bị chỉ bao gồm bình chứa và bộ phận vòi phun, phải mua thêm súng phun hoặc gắn với súng của máy rửa xe để sử dụng. Giá của dòng sản phẩm này rẻ hơn, chỉ từ 300.000 đồng.

binh-phun-bot-tuyet-cam-tay-7

Tùy vào tiệm rửa xe của bạn đã có sẵn súng phun hoặc máy rửa xe hay chưa để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, bình phun bọt tuyết cầm tay gắn súng sử dụng được với nhiều loại súng khác nhau, đa dạng trong từng tình huống cụ thể.

Lợi ích của bình phun bọt tuyết cầm tay

Không phải ngẫu nhiên mà các tiệm rửa xe đa số đều sử dụng bình xịt bọt tuyết cầm tay. Với một khoản chi phí khá nhỏ nhưng thiết bị lại mang đến rất nhiều lợi ích cho tiệm của bạn:

 • Thuận tiện cho quá trình rửa xe: thay vì phải pha từng xô dung dịch và phun thủ công lên xe, giờ đây bạn chỉ cần đổ hóa chất và nước vào bình rồi phun để tẩy rửa, tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức cho công việc rửa xe.
 • Điều chỉnh dễ dàng lượng bọt tuyết phun ra với bình phun bọt tuyết cầm tay, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lượng bọt tuyết đối với từng vị trí khác nhau của xe tùy thuộc vào độ bẩn của vị trí đó. Tiết kiệm một phần chi phí hóa chất.
 • Mang lại sự chuyên nghiệp: bọt tuyết phun ra từ bình rất đều và mịn, có tính thẩm mỹ cao và mang lại hình ảnh chuyên nghiệp cho dịch vụ của bạn.

binh-phun-bot-tuyet-cam-tay-1

Hướng dẫn sử dụng bình phun bọt tuyết cầm tay

Vì có cấu tạo rất đơn giản nên bình bọt tuyết cầm tay không hề khó để sử dụng. Dưới đây sẽ là các bước để bạn sử dụng bình xịt bọt tuyết cầm tay:

 • Bước 1: Mở nắp bình chứa, pha dung dịch bọt tuyết theo đúng tỉ lệ hóa chất yêu cầu. Thân bình đã có sẵn thang chia dung tích nên rất dễ dàng để bạn đo lường được lượng cần pha.
 • Bước 2: Kết nối với máy rửa xe hoặc máy nén khí qua cút nối nhanh trên bình bọt tuyết. Lưu ý rằng bình chỉ có thể hoạt động trong khoảng áp suất từ 2 – 8 bar nên bạn cần điều chỉnh áp lực đầu vào cho phù hợp.
 • Bước 3: Sau khi kết nối, bình phun bọt tuyết cầm tay đã sẵn sàng để sử dụng. Bạn chỉ cần hướng bình vào vị trí cần phun rửa rồi bóp cò ở tay cầm là bọt tuyết sẽ phun ra.

binh-phun-bot-tuyet-cam-tay-7

Địa chỉ phân phối bình phun bọt tuyết cầm tay

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp bình bọt tuyết cầm tay với đa dạng hình thức từ online đến offline. Để lựa chọn được nơi mua bình phun bọt tuyết cầm tay tốt nhất bạn nên cân nhắc tổng hợp nhiều yếu tố như giá cả, chính sách bảo hành cũng như độ uy tín của nhà phân phối.

Với gần 10 năm hoạt động trên thị trường, Điện máy Lucky tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối máy móc và thiết bị công nghiệp. Uy tín của công ty đã được khẳng định qua sự hài lòng của hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc. Công ty đang phân phối các sản phẩm bình phun bọt tuyết cầm tay với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi:

 • Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu sản phẩm có lỗi sản xuất .
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp.
 • Vận chuyển nhanh chóng toàn quốc.
 • Địa chỉ: 617 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Hotline: 0934.423.166 – 097.369.8910
© 2020 Bình bọt tuyết Việt Nam giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân Thịnh.