Đánh giá chi tiết bột rửa xe không chạm Dr Strong

Bột rửa xe không chạm Dr Strong là sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng cho ngoại thất xe ô tô. Cùng tìm hiểu chi tiết về ưu điểm và lợi ích mà sản phẩm mang lại trong bài viết dưới đây.

bot-rua-xe-khong-cham-dr-strong-3
Bột rửa xe không chạm Dr Strong

Xem thêm:

Bột rửa xe không chạm Dr Strong có hiệu quả không?

Bột rửa xe Dr Strong không chạm là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại thị trường Việt Nam. Ngay từ khi ra mắt vào năm 2016, sản phẩm đã được rất nhiều người tiêu dùng trên toàn quốc yêu thích đón nhận.

Bột rửa xe không chạm Dr Strong có thể rửa sạch tới 99% vết bẩn, làm sáng và bảo vệ sơn xe khỏi tác động từ môi trường. Ngoài ra còn giúp hạn chế tối đa khả năng làm xước sơn xe bởi các dụng cụ cọ rửa.

bot-rua-xe-khong-cham-dr-strong-1
Bột rửa xe không chạm Dr Strong

Theo các chuyên gia đã phân tích và tính toán, trung bình rửa xe không chạm tiết kiệm tới 70% công sức và 50% thời gian so với phương pháp rửa xe thông thường.

Sản phẩm có tính kiềm nhẹ, dạng bột màu trắng. Rất thân thiện với môi trường và người sử dụng. Thành phần trong bột rửa xe không chạm Dr Strong không hề chứa các chất axit hay silicon độc hại, an toàn tối đa cho người dùng và không làm ảnh hưởng đến kết cấu bề mặt tẩy rửa.

Sản phẩm hiện có giá chỉ từ 60-75 nghìn đồng cho 1 gói bột 500gr.

Hướng dẫn và lưu ý khi sử dụng bột rửa xe không chạm Dr Strong

Dưới đây là hướng dẫn của nhà sản xuất để sử dụng bột rửa xe không chạm Dr Strong:

  • Bước 1: hòa tan túi bột 500g với 50-60l nước tạo thành dung dịch rửa xe.
  • Bước 2: dùng súng phun bọt chuyên dụng phun dung dịch vừa pha lên xe. Đợi khoảng 1-2 phút cho bọt ngấm sâu và làm mềm chất bẩn.
  • Bước 3: dùng máy rửa xe áp lực cao xả sạch hết bọt.
  • Bước 4: sử dụng khăn sạch lau khô.
bot-rua-xe-khong-cham-dr-strong-2
Bột rửa xe không chạm Dr Strong

Ngoài ra, bạn cũng cần phải lưu ý 1 số vấn đề dưới đây để sản phẩm có thể phát huy tối đa công dụng:

  • Bột rửa xe không chạm Dr Strong cần kết hợp với máy rửa xe cao áp có áp lực nước đầu ra từ 130 bar trở lên để đảm bảo hiệu quả làm sạch. Đối với tiệm rửa xe ô tô quy mô nho, khách hàng chủ yếu là xe ô tô con có thể sử dụng máy rủa xe cao áp 1 pha và sử dụng bột rửa xe không chạm này. Đối với tiệm rửa xe chuyên nghiệp, rửa các loại xe ô tô con, xe du lịch, xe khách, xe tải nên đầu tư máy rửa xe cao áp 3 pha cho áp lực cực mạnh, đánh rửa bùn đất nhanh chóng ( Áp lực máy rửa xe cao áp được kiểm tra là đảm bảo bảo vệ sơn xe ô tô, không ảnh hưởng đến sơn xe ô tô) 
  • Trong quá trình pha, bạn nên sử dụng máy tạo bọt tuyết inox để có hiệu quả tốt nhất.
  • Sau khi phun lên xe, không để bọt lâu quá 3 phút vì sẽ bị khô lại, khó xịt rửa hơn.
  • Nếu để dây hóa chất vào mắt mũi miệng, cần rửa sạch nhanh chóng với nước thường.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về bột rửa xe không chạm Dr Strong. Nếu có nhu cầu mua sắm sản phẩm, bạn có thể liên hệ ngay với Điện máy Lucky để nhận được mức giá tốt cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. 

© 2022 Bình bọt tuyết Việt Nam giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân Thịnh.