Hướng dẫn chọn mua cầu nâng rửa xe ô tô cũ

Cầu nâng rửa xe ô tô cũ là 1 sự lựa chọn tiết kiệm chi phí cho các cửa tiệm rửa xe không có quá nhiều chi phí đầu tư. Nhưng khi mua cầu nâng 1 trụ cũ cần lưu ý những gì? Có thực sự nên mua cầu nâng 1 trụ cũ không? Cùng tìm hiểu chi tiết về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

cau-nang-rua-xe-o-to-cu-1
Cầu nâng rửa xe 1 trụ cũ là sự lựa chọn tiết kiệm chi phí

Những lưu ý khi mua cầu nâng rửa xe ô tô cũ

Khi chọn mua cầu nâng rửa xe cũ, bạn cần lưu ý những điều dưới đây để dự tính trước được chi phí phải bỏ ra và chất lượng sản phẩm thu về.

Cầu nâng rửa xe ô tô cũ còn tốt không?

Yếu tố quan trọng nhất mà bạn nên quan tâm đầu tiên khi cần mua cầu nâng rửa xe cũ chính là chất lượng sản phẩm. Bạn nên đến trực tiếp kiểm tra và chạy thử cầu nâng rửa xe ô tô cũ:

cau-nang-rua-xe-o-to-cu-2
Xem xét chất lượng cầu nâng 1 trụ cũ
  • Các bộ phận cần xem xét kỹ: ty cầu nâng không được xước, ty cầu đã có vết xước sẽ rất nhanh bị oxi hóa, mặt bàn nâng không bị cong, vênh quá nhiều.
  • Kiểm tra khả năng nâng hạ xe, xem cầu nâng có bị giật cục hay không? Còn xoay được 360 độ hay không?
  • Các linh kiện bằng sắt, thép còn mới không? Nếu bị gỉ sét thì cần xem xét lại bởi khi vận hành khả năng nhiễm điện là rất cao, có thể xảy ra chập cháy, hỏng hóc và nguy hiểm cho cả người sử dụng.

Cầu nâng rửa xe ô tô cũ còn bảo hành không?

Khi cần mua cầu nâng rửa xe cũ, bạn cũng nên lưu ý đến chính sách bảo hành và thời gian bảo hành. Thông thường thì cầu nâng rửa xe cũ không hề có bảo hành hoặc nếu có thì thời gian còn lại cũng rất ngắn. 

cau-nang-rua-xe-o-to-cu-3
Quan tâm chế độ và thời gian bảo hành của cầu nâng 1 trụ cũ

Đây là một rủi ro lớn mà bạn phải đối mặt khi lựa chọn cầu nâng rửa xe ô tô cũ. Bởi nếu lựa chọn các dòng cầu nâng mới, bạn sẽ được bảo hành ít nhất là 12 tháng. Trong quá trình sử dụng xảy ra bất cứ hỏng hóc nào cũng sẽ được sửa chữa, đổi mới kịp thời và không tốn thêm bất cứ chi phí nào.

Mức giá cầu nâng rửa xe ô tô cũ

Mức giá cầu nâng rửa xe cũ chắc chắn là yếu tố hấp dẫn nhất khiến bạn có ý định chọn mua sản phẩm này. Thông thường, giá cầu nâng 1 trụ cũ chỉ bằng 40-60% giá cầu nâng mới.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến chi phí tháo dỡ và lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô cũ. Khi bạn mua cầu nâng cũ từ các gara ô tô, việc tháo cầu nâng là rất khó khăn. Ty cầu nâng được chôn rất sâu và kỹ lưỡng, nên việc tháo dỡ mất rất nhiều thời gian và công sức, chưa kể việc tháo dỡ không đúng kỹ thuật có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng cầu nâng. Chi phí này sẽ mất từ 1-3 triệu.

cau-nang-rua-xe-o-to-cu-4
Cần xem xét tất cả chi phí khi mua cầu nâng 1 trụ cũ

Sau khi tháo dỡ xong, do kích thước cầu nâng khá lớn, bạn cần phải thuê xe chuyên dụng để vận chuyển về địa chỉ của mình. Tiếp đó bạn phải trả thêm 1 khoản chi phí nữa cho việc lắp đặt ở cơ sở kinh doanh của bạn. Tùy vào khoảng cách, bạn sẽ mất thêm 3-5 triệu cho 2 khoản chi phí này.

Chưa hết, trong quá trình vận hành, do là cầu nâng cũ nên rất có thể phải thường xuyên bảo dưỡng, sửa chữa.

Trên đây là những khoản chi phí không hề nhỏ, là những khoản mà bạn cần tính thêm vào giá bán sản phẩm khi lựa chọn cầu nâng rửa xe cũ.

Nên mua cầu nâng rửa xe ô tô cũ hay mới?

Như các yếu tố đã phân tích ở trên, bạn sẽ phải lưu ý rất nhiều vấn đề khi cần mua cầu nâng rửa xe ô tô cũ. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên lựa chọn các sản phẩm cầu nâng rửa xe mới được phân phối chính hãng.

Một điều quan trọng khác cần lưu ý, cầu nâng rửa xe là thiết bị có giá trị cao và cách lắp đặt đặc thù, do đó khi đầu tư mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, bạn nên lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín và đảm bảo kỹ thuật lắp đặt cầu nâng.

cau-nang-rua-xe-o-to-cu-5
Điện máy Lucky lắp đặt cầu nâng 1 trụ âm nền chữ H tại Nghệ An
cau-nang-rua-xe-o-to-cu-6
Điện máy Lucky lắp đặt cầu nâng 1 trụ âm nền chữ I tại Nam Định

Điện máy Lucky với kinh nghiệm lắp đặt, setup hệ thống sửa chữa – rửa xe ô tô chuyên nghiệp luôn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn yên tâm mua sắm. Chính sách phân phối cầu nâng ô tô tại Điện máy Lucky:

  • Bảo hành 12 tháng.
  • 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu có lỗi sản xuất.
  • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt toàn quốc.
  • Đội ngũ kĩ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, nhiệt tình.
chinh-sach-phan-phoi
Chính sách phân phối tại Điện máy Lucky

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được mức giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

© 2022 Bình bọt tuyết Việt Nam giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân Thịnh.