Có nên mua máy bơm hơi nội địa Nhật cũ không?

Để phục vụ nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng và sửa chữa xe đang ngày một tăng cao của người dân, các trung tâm chăm sóc xe được xây dựng ngày càng nhiều. Do vậy, hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị máy móc phục vụ cho ngành chăm sóc bảo dưỡng xe chuyên nghiệp. 

máy bơm hơi nội địa nhật

Máy bơm hơi là thiết bị không thể thiếu khi nhắc đến ngành dịch vụ này. Nhiều người chọn mua các dòng máy bơm hơi của Nhật bởi hiệu năng làm việc mà máy mang lại rất cao. 

Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng có đủ vốn để đầu tư một sản phẩm mới 100%. Do đó, người ta sẽ quan tâm đến những chiếc máy bơm hơi nội địa Nhật cũ để tiết kiệm chi phí.

máy bơm hơi nội địa nhật

Khi chọn mua bất cứ thứ gì, chúng ta cần phải quan tâm đến hai yếu tố, đó là nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và giá thành của chúng. Vậy những chiếc máy bơm hơi nội địa Nhật cũ đến từ đâu mà lại có giá rẻ như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nguồn gốc của những chiếc máy bơm hơi nội địa Nhật cũ

Máy bơm hơi nội địa Nhật cũ có nhiều nguồn gốc khác nhau như: 

  • Có thể là sản phẩm mà trong quá trình sản xuất lắp ráp xuất hiện một số lỗi khiến nó không được bán ra chính hãng, tuy nhiên chức năng cơ bản của nó vẫn sử dụng được bình thường.
  • Hay sản phẩm đã bán ra và sử dụng chưa được lâu thì chủ sở hữu đem đi đổi trả

máy bơm hơi nội địa nhật

Có nên mua máy bơm hơi nội địa Nhật cũ không?

Câu hỏi này khá phổ biến khi nhắc đến thị trường hàng cũ của Nhật. Tâm lý của mọi người hàng cũ luôn không tốt. Tuy nhiên, để quyết định có mua máy bơm hơi nội địa Nhật cũ hay không, bạn hãy quan tâm đến những ưu điểm nó mang lại.

Ưu điểm của máy bơm hơi Nhật cũ

  • Ưu điểm nổi bật nhất và cũng được nhiều người quan tâm nhất chính là mức giá phải trả để mua sản phẩm này. Giá thành phụ thuộc khá nhiều vào hình thức, hãng sản xuất và chất lượng của máy. Nếu đem so với máy nén khí mới thì mức giá này khá dễ chịu, phù hợp với mức thu nhập của thị trường người Việt.

Sử dụng máy cũ giúp tiết kiệm kha khá chi phí đầu tư, nên nó trở thành mối quan tâm đầu tiên của mọi người.

  • Ưu điểm thứ hai là hiệu suất làm việc của những chiếc máy của Nhật là vô cùng cao. Không có gì phải bàn cãi về công nghệ sản xuất máy móc của Nhật. Vì thế nếu lựa chọn kỹ, bạn có thể mua về chiếc máy bơm hơi Nhật với giá quá mềm so với chất lượng mà máy đem lại.

máy bơm hơi nội địa nhật

Tuy nhiên, máy bơm hơi nội địa Nhật cũ cũng có nhược điểm

  • Nếu bạn không có kiến thức để test máy, bạn sẽ không thể tự mình kiểm định chất lượng của máy hơi. Đương nhiên máy cũ sẽ không có bảo hành và bạn sẽ phải chịu thiệt thòi nếu mua phải máy “rởm”.
  • Hiện nay, một số người không có đạo đức bán hàng, sẵn sàng nhập hàng rởm về rồi dùng những thủ thuật để che mắt người mua. Vì vậy, bạn phải tìm một cơ sở bán máy cũ chính hãng uy tín, tránh mua phải máy từ những gian thương.

máy bơm hơi nội địa nhật

Từ những phân tích trên, tôi nghĩ là bạn đã có quyết định có nên mua máy bơm hơi nội địa Nhật cũ không rồi. Việc sử máy máy bơm hơi Nhật cũ là quyết định khá đúng đắn nếu bạn muốn tiết kiệm ngân sách của mình. Chỉ cần có kiến thức và chịu khó tìm hiểu thị trường, bạn sẽ mua được những sản phẩm còn tốt và tiết kiệm khá nhiều chi phí đầu tư. Chúc bạn may mắn!

© 2019 Bình bọt tuyết Việt Nam giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân Thịnh.