Top dung dịch rửa xe không chạm Nerta tốt nhất

Dung dịch rửa xe không chạm Nerta là sản phẩm đang được rất nhiều chủ gara và tiệm rửa xe quan tâm. Cùng tìm hiểu chi tiết về thương hiệu này và các sản phẩm đáng mua nhất trong bài viết dưới đây.

dung-dich-rua-xe-khong-cham-nerta-1
Nước rửa xe không chạm Nerta

Xem thêm:

Tổng quan về thương hiệu Nerta

Thương hiệu Nerta được thành lập năm 1971 tại Bỉ. Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, Nerta đã trở thành 1 trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về hóa chất trong lĩnh vực vệ sinh và chăm sóc xe, công nghiệp thực phẩm và nông nghiệp. 

Các sản phẩm của Nerta đều đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001, ISO 9001 và hiện có trên 60 quốc gia đang sử dụng. Thế mạnh của thương hiệu Nerta là các dòng hóa chất tẩy rửa và làm sạch chuyên nghiệp cho xe hơi. 

dung-dich-rua-xe-khong-cham-nerta-4
Dung dịch rửa xe không chạm Nerta

Danh mục sản phẩm hóa chất rửa xe của Nerta khá đa dạng với hơn 20 dòng sản phẩm đặc thù cho từng vị trí tẩy rửa. Trong đó, dung dịch rửa xe không chạm Nerta thuộc nhóm sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường. 

Dung dịch rửa xe Nerta không chạm có khả năng tẩy rửa mạnh, tạo lượng bọt tốt, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng. Đặc biệt, hóa chất rửa xe Nerta bảo vệ sơn xe, tạo độ bóng cho xe tốt, có mùi hương thơm mát dễ chịu.

Top dung dịch rửa xe không chạm Nerta đáng mua nhất

Dưới đây là tổng hợp sản phẩm dung dịch rửa xe Nerta không chạm tốt nhất đang được bán tại thị trường Việt Nam.

Dung dịch rửa xe không chạm Nerta Active Diamond Foam

Nerta Active Diamond Foam là 1 trong những sản phẩm rửa xe không chạm được sử dụng phổ biến nhất của Nerta do có gốc kiềm sinh học, dạng nước (không chứa Phosphate), phù hợp và an toàn với mọi loại xe.

dung-dich-rua-xe-khong-cham-nerta-3
Dung dịch rửa xe không chạm Nerta Active Diamond Foam

Dung dịch rửa xe không chạm Nerta Active Diamond Foam giúp tạo độ bóng cho sơn ngay sau khi rửa, bảo vệ sơn xe khỏi khói bụi và các tác động xấu của môi trường như mưa, nắng,…

Đặc biệt, sản phẩm có khả năng rửa sạch các loại đất bám dai nhất, bao gồm cả đất đỏ. Active Diamond Foam phân hủy trên 90% sau khi sử dụng nên rất an toàn cho môi trường xung quanh (ISO 14001:2015).

Dưới đây là bảng thông tin chi tiết về sản phẩm:

Mã sản phẩm ENT-121111
Màu sắc Xanh
Mùi thơm Đặc trưng
Cường độ bọt 5/5
pH 100% 13 ± 0,5
pH 1% 12 ± 0,5
Liều dùng 0,5 – 3%
Khả năng phân hủy sinh học > 90%
Đóng gói 5 – 25 Lít
Khối lượng riêng 1,2 kg / L ± 1%

Dung dịch rửa xe không chạm Nerta Blue Diamond

Nerta Blue Diamond là dòng sản phẩm có khả năng tẩy rửa mạnh mẽ, bọt dày, mang lại hiệu quả làm sạch vượt trội. Sản phẩm có mùi thơm rất dễ chịu và tạo độ sáng bóng cho sơn xe sau khi rửa.

dung-dich-rua-xe-khong-cham-nerta-2
Dung dịch rửa xe không chạm Nerta Blue Diamond Foam

Dung dịch rửa xe không chạm Nerta Blue Diamond còn có khả năng rửa côn trùng khá tốt. Dòng sản phẩm này thích hợp với cả khách hàng sử dụng để rửa xe gia đình và các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp.

Đặc biệt, chi phí dung dịch rửa xe Nerta không chạm Blue Diamond chỉ khoảng 1000 đồng 1 xe máy, khoảng 3000-4000 đồng 1 xe ô tô, vô cùng tiết kiệm.

Dưới đây là bảng thông tin chi tiết về sản phẩm:

Mã sản phẩm ENT-170807
Màu sắc Xanh
Mùi thơm Azarro
Cường độ bọt 5/5
pH 100% 13,5 ± 0,5
pH 1% 12 ± 0,5
Liều dùng 0,5 – 3%
Khả năng phân hủy sinh học > 90%
Đóng gói 5 – 25 Lít
Khối lượng riêng 1,21 kg / L ± 1%

Lưu ý: để sử dụng nước rửa xe không chạm Nerta hiệu quả bạn cần phải có máy rửa xe cao áp.

  • Đối với tiệm rửa xe máy sử dụng máy rửa xe dây đai, cần sử dụng ít nhất máy từ 4kw để đảm bảo bảo lực và hiệu suất làm việc.
  • Đối với tiệm rửa xe ô tô quy mô vừa và nhỏ sử dụng điện 220V có thể sử dụng máy rửa xe cao áp 1 pha 2200PSI – 2600PSI, phù hợp rửa xe ô tô con, nếu rửa các loại xe nhiều bùn đất cần phải cọ thủ công 1 số vị trí để đảm bảo hiệu quả. 
  • Đối với tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp, rửa xe du lịch, xe khách, xe tải cần đầu tư máy rửa xe cao áp 3 pha 3200PSI – 3600PSI. 

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về dung dịch rửa xe không chạm Nerta. Nếu có nhu cầu mua sắm sản phẩm, bạn có thể liên hệ ngay với Điện máy Lucky để nhận được mức giá tốt cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. 

© 2022 Bình bọt tuyết Việt Nam giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân Thịnh.