Có nên đầu tư cầu nâng rửa xe máy cho tiệm rửa xe?

Trong quá trình mở tiệm rửa xe máy chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đặt ra câu hỏi: “ Có nên đầu tư cầu nâng rửa xe máy cho tiệm của mình hay không?”. Nhận được nhiều câu hỏi từ khách hàng, chính vì vậy với nhiều năm kinh nghiệm của mình cùng với tổng hợp lại nhiều kinh nghiệm từ nhiều tiệm rửa xe đi trước và câu trả lời cho vấn đề trên chính là: “ Nên sử dụng cầu nâng rửa xe máy cho tiệm rửa xe”.

giá đỡ rửa xe máy

Tại sao lại như vậy, hãy cùng Điện máy Lucky tìm hiểu về vai trò và lợi ích mà cầu nâng rửa xe máy đem lại cho tiệm rửa xe.

Lợi ích cho tiệm của bạn khi sử dụng cầu nâng rửa xe máy

Hỗ trợ đắc lực cho quá trình rửa xe NHANH CHÓNG – THUẬN TIỆN

Trong quá trình rửa xe, thì công đoạn rửa xe gây khó khăn nhất chính là phần gầm xe hay lốc xe máy do ở đây thường dính nhiều bùn đất cứng đầu. Nếu rửa bằng cách thông thường thì không chắn rằng rửa xe sẽ được sạch và sẽ mất nhiều thời gian. Việc sử dụng ben nâng rửa xe máy sẽ giúp cho việc rửa xe dễ dàng và nhanh chóng hơn.

giá đỡ rửa xe máy

Việc sử dụng bàn nâng rửa xe sẽ giúp tiết kiệm thời gian rửa xe, nâng cao công suất rửa xe. Điều này có thể giảm thiểu được tối đa tình trạng quá tải vào các giờ cao điểm, hay dịp cuối tuần, lễ tết…

Khẳng định sự chuyên nghiệp về dịch vụ cho tiệm của bạn

giá đỡ rửa xe máy

Đầy đủ máy móc, thiết bị, quá trình làm việc chuyên nghiệp là điều mà ất cứ chủ tiệm nào cũng muốn không huống chi là khách hàng. Đời sống cao, nhu cầu cao đó cũng là một điều tất yếu của xã hội. Chính vì vậy, việc sử dụng bàn nâng rửa xe trong mắt khách hàng sẽ tin rằng chiếc xe của mình được rửa sạch hoàn toàn kể cả gầm xe.

Và điều chắc rằng, với điều này khách hàng sẽ quay lại với tiệm của bạn.

Cầu nâng xe máy 1 trụ  – đầu tư một lần sử dụng bền lâu

Có những loại cầu nâng rửa xe máy nào? Nên sử dụng cầu nâng rửa xe máy nào cho tiệm rửa xe?

Hiện nay, trên thị trường máy có 2 dòng sản phẩm về cầu nâng rửa xe máy 1 trụ bao gồm:

 

Ben nâng hơi 

Đây là dòng máy sử dụng trực tiếp từ máy nén khí. Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, chỉ cần lắp đặt cả cụm và kết nối là có thể sử dụng được và có giá thành khá là rẻ.

Do sử dụng hơi trực tiếp nên khá tốn hơi để hoạt động hơn các loại ben thủy lực dùng dầu.

Ống dẫn khí bằng dây nhựa, không bền bằng loại ống đồng.

Ben nâng thủy lực   

Đây là loại ben nâng có bình dầu riêng được kết nối với ty ben bằng ống đồng. Do sử dụng ben dầu nên máy có độ bền cao hơn so với ben hơi.

Chính vì vậy, giá thành ben thủy lực cũng cao hơn so với ben hơi. Nhưng trong quá trình sử dụng, do sử dụng dầu nên việc nên xuống là cố định.

Tùy vào từng nhu cầu công việc hay tài chính của mình thì bạn có thể chọn được cho tiệm của mình cầu nâng rửa xe máy 1 trụ phù hợp nhất. Hy vọng với những điều trên có thể giúp ích được cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline:

Bán hàng: 0934.423.166 

Kỹ thuật:  0934.678.166

hoặc địa chỉ: 617 Tam Trinh, Q.Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và mua hàng.

 

© 2019 Bình bọt tuyết Việt Nam giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân Thịnh.