Hướng dẫn cách sử dụng máy rửa xe bọt tuyết đúng cách

Cách sử dụng máy rửa xe bọt tuyết đúng cách – đơn giản

Nếu đang sở hữu cho tiệm rửa xe của mình bình phun bọt tuyết, chắc chắn bạn nên đọc hướng dẫn cách sử dụng máy rửa xe bọt tuyết dưới đây. Bởi chúng sẽ là gợi ý cần thiết và quan trọng giúp bạn vừa sử dụng máy tốt hơn vừa có thể nâng cao tuổi thọ của máy, tránh những hỏng hóc không đáng có.

cách pha bọt tuyết

Giới thiệu về máy rửa xe bọt tuyết

Các cửa hàng rửa xe máy ô tô chuyên nghiệp chắc chắn không thể thiếu được các loại bình bọt tuyết khác nhau, bởi:

  • Bình bọt tuyết là thiết bị làm sạch được những vết bẩn trên xe, đặc biệt là các vết bẩn tại các vị trí khó chạm đến và khó rửa nhất.
  • Bình tạo ra hỗn hợp rửa xe dạng bọt tuyết, giúp đánh bay vết bẩn dễ dàng và nhanh chóng hơn các loại nước rửa khác.
  • Bình được thiết kế với nhiều dung tích khác nhau: 20,40, 80 lít,… nên bạn có thể sử dụng rửa xe với số lượng lớn, phù hợp với tất cả các tiệm rửa xe lớn nhỏ khác nhau.
  • Có hệ thống van an toàn cùng tay kéo và bánh xe, vừa tạo nên sự an toàn khi sử dụng vừa dễ dàng di chuyển trong quá trình rửa xe.

Rõ ràng, với một bình bọt tuyết rửa xe, tiệm rửa của bạn sẽ chẳng còn phải mất công để pha hỗn hợp xà phòng với nước nữa. Hơn thế lại còn trông rất chuyên nghiệp, đẳng cấp và tiết kiệm được nhiều chi phí.

cách pha bọt tuyết rửa xe

Cách sử dụng máy rửa xe bọt tuyết

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách sử dụng máy rửa xe bọt tuyết chuẩn nhất để tận dụng tối đa hiệu quả của bình.

Trước tiên bạn cần có cách pha chế nước rửa xe chuẩn. Tùy vào loại nước rửa xe mà bạn có cách làm bọt tuyết rửa xe khác nhau: dựa vào tỷ lệ nước sử dụng so với loại dung dịch rửa xe tương ứng. => tham khảo các loại dung dịch rửa xe >>tại đây

Có 2 lưu ý bạn cần quan tâm:

  • Thứ nhất, nên để ý đồng hồ áp lực bên trên bình để cho khí vào bình khi bình hết khí. Cũng nên lưu ý là áp lực làm việc của bình chỉ cần khoảng 4kg/cm2 là đủ.
  • Thứ hai, nên lựa chọn dung dịch rửa xe loại tốt và chất lượng. Mỗi lít dung dịch chỉ nên pha với 30 – 60 lít nước.

cách sử dụng máy rửa xe bọt tuyết

Với cách sử dụng máy rửa xe bọt tuyết và cách pha bọt tuyết rửa xe phía trên, hy vọng bạn sẽ không gặp khó khăn khi rửa xe máy hay ô tô với thiết bị này. Tốt nhất, nên lựa chọn một địa chỉ mua hàng tin cậy và chất lượng để được tư vấn cũng như hướng dẫn cách dùng bình bọt tuyết đảm bảo, an toàn và hiệu quả.

Bạn cũng có thể liên hệ với Ðiện máy Lucky qua Hotline: 0934.423.166 để nhận thêm những thông tin cần thiết và chi tiết nhất.

© 2016 Bình bọt tuyết Việt Nam giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân Thịnh.