Lợi ích của việc sử dụng bình bọt tuyết

    Bọt tuyết được tạo ra từ hỗn hợp của nước và dung dịch rửa xe bọt tuyết chuyên dụng dưới tác động của khí nén ở áp suất 3-4kg/cm2. Là chất tẩy rửa chuyên dụng giúp làm sạch và bóng các loiạ xe cũng như những vật dụng bị bẩn.

bình bọt tuyết sắt

 

Bình bọt tuyết chính là thiết bị chứa dung dịch và tạo môi trường kín giúp khí nén có thể tác động vào hỗn hợp nước + dung dịch rửa xe bọt tuyết tạo thành bọt tuyết một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Có thể mọi người sẽ nghĩ tôi có thể pha nước rửa chén, bột giặt.. cũng tạo được bọt rồi lấy khắn lau bọt lên xe để rửa xe được, điều này không sai, nhưng đó là nếu bạn rửa xe gia đình với số lượng rất ít. Bạn không thể 1 tý lại đi pha nước rửa xe, rồi phải vác xô, chậu nặng nề đến gần xe mới có thể lau xà phòng nên được.

bình bọt tuyết inox viet nam

   Bình bọt tuyết sẽ giúp gì cho bạn?

  • Tạo ra hỗn hợp rửa xe chuyên dụng dạng bọt tuyết giúp đánh bay vết bẩn dễ dàng
  • Hệ thống vòi phun với dây dẫn dài 6m + vòi khóa phun inox, giúp bạn có thể nhanh chóng phủ bọt tuyết lên toàn bộ bề mặt vật cần làm sạch.
  • Bình bọt tuyết có các mức dung tích 20L, 24L, 40L, 70L phù hợp với tất cả yêu cầu của các tiệm rửa xe lớn nhỏ.
  • Tuyệt đối an toàn với hệ thống van khóa an toàn.
  • Tay kéo + bánh xe nên dễ dàng di chuyển đến vị trí bạn muốn.

Công ty TNHH Ðiện máy Lucky

   Đơn vị tiên phong trong việc phân phối các thiết bị rửa xe chuyên dụng và gia đình: Máy nén khí mini, máy rửa xe cao áp, máy rửa xe gia đình, bình bọt tuyết, và các loại phụ kiện, dung dịch rửa xe chuyên nghiệp.

HOTLINE: 0934.423.166

© 2016 Bình bọt tuyết Việt Nam giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân Thịnh.