Top 5 dòng máy nén khí trục vít 10HP đáp ứng mọi nhu cầu khí nén

Máy nén khí trục vít 10Hp (7.5Kw) được coi là sản phẩm khí nén thay thế hoàn hảo so với việc sử dụng máy nén khí Piston. Nếu nhu cầu công việc của bạn sử dụng khí nén thấp nhưng yêu cầu tần suất liên tục thì máy nén khí trục vít 10Hp sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho công việc của bạn.

máy nén khí trục vít 10HP

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy nén khí đến từ nhiều nước khác nhau như: Hitachi, Kobelco, Airman, Puma, Fusheng, Mitsuiseiki, Hanbell hay máy nén khí trục vít Pegasus

Vậy, làm thế nào để chọn được máy nén khí trục vít 10HP phù hợp nhất với nhu cầu?

Với trên 5 năm trong ngành khí nén, Điện máy Lucky đã tổng hợp giúp bạn 5 dòng máy nén khí trục vít 10HP được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bạn sẽ tham khảo ngay dưới đây chứ!

máy nén khí trục vít 10HP

Thông số kỹ thuật chung của máy nén khí trục vít 10HP

Công suất 7.5KW
Lưu lượng (m3/phút) 1.2 
Áp lực 0.7 – 1.2 MPA
Trọng lượng 215 kg
Kích thước 84*60*88 cm

Top 5 dòng máy nén khí trục vít 10HP đáp ứng mọi nhu cầu khí nén

1. Máy nén khí trục vít 10HP (7.5KW) Hitachi – thương hiệu chất lượng hàng đầu Nhật Bản

Hitachi – thương hiệu máy nén khí chất lượng cao đứng đầu Nhật Bản, độ bao phủ rộng lớn. Các dòng máy nén khí Hitachi được biết đến là dòng sản phẩm cao cấp, độ bền cao hiệu suất hoạt động cao. Trong đó, máy nén khí trục vít 10Hp Hitachi – giải nhiệt bằng gió có chứng nhận ISO 8573 -1.

máy nén khí trục vít 10HP

Chính với chất lượng vượt trội với công nghệ đi đầu, máy nén khí trục vít Hitachi có mức giá cao nhất trong các dòng máy nén khí trục vít.

2. Máy nén khí trục vít 10HP Compkorea đến từ Hàn Quốc

Thuộc phân khúc tầm trung chất lượng máy cũng không kém cạnh so với Hitachi với những ưu điểm:

máy nén khí trục vít 10HP

  • Trang bị màn hình tinh thể lỏng LCD – mọi thao tác với máy đều dễ dàng
  • Máy cải tiến quạt làm mát hướng tâm giảm thiểu tiếng ồn tiêu hao năng lượng làm mát tối ưu nhất cho máy nén khí với tốc độ quay lớn
  • Giàn trao đổi nhiệt hiệu suất cao 
  • Hệ thống đường ống bên trong chắc chắn 

3. Máy nén khí trục vít 10HP Puma – Đài Loan

Một dòng máy nén khí trục vít 10Hp đáp ứng thỏa mãn nhu cầu phân khúc khách hàng tầm trung không thể thiếu được máy nén khí Puma.

máy nén khí trục vít 10HP

Thiết kế máy hiện đại, nhỏ gọn khá phù hợp với nhiều không gian làm việc của nhiều đơn vị.  Có thể linh động điều chỉnh áp lực và kết hợp với các thiết bị hay hệ thống đồng bộ đi kèm theo từng ứng dụng trong từng lĩnh vực riêng biệt để tối ưu kết quả làm việc của máy.

Nếu công việc của bạn cần đến máy nén khí trục vít 7.5KW nhưng chi phí đâu tư máy không đáp ứng được của Hitachi, Kobelco hay thậm chí Compkorea, Puma, Hanbell…thì 2 hãng máy nén khí dưới đây sẽ giải đáp được vấn đề cho bạn: chất lượng ổn định – chi phí đầu tư thấp với dòng máy nén khí trục vít giá rẻ.

4. Máy nén khí trục vít 7.5KW – TMPM10A Pegasus – Việt Nam

máy nén khí trục vít 10HP

Máy nén khí Pegasus được lắp ráp tại Việt Nam,  giảm những chi phí không đáng có: chi phí nhập khẩu, chi phí hải quan, vận chuyển…. Máy nén khí trục vít Pegasus có chứng nhận quốc tế độc lập:  ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – Đạt chuẩn QMS/ISO 9001-8.5 được báo cáo khảo sát định kỳ hằng năm tại Việt Nam bởi Liên hiệp Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương dưới sự giám sát chất lượng từ Tổ chức Chứng nhận Quốc tế InterConformity (CHLB Đức, EU) và chứng nhận quốc tế độc lập “ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – QAS 2018”.

Để nói đâu là máy nén khí chất lượng với mức đầu tư thấp nhất thì máy nén khí Pegasus sẽ đứng vị trí hàng đầu.

5. Máy nén khí trục vít 10HP Kaishan – Trung Quốc

Máy nén khí Kaishan – dòng Boreas máy nén khí giá rẻ đến từ Trung Quốc,  có hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp muốn khấu hao nhanh máy nén khí từ 3 – 5 năm. 

Cách tính bình chứa khí nén phù hợp với máy nén khí trục vít 10HP

Theo công thức tính nhanh bình chứa khí nén dựa trên kinh nghiệm của Điện máy Lucky, dung tích bình chứa khí được tính theo công thức: 

Dung tích bình chứa= N*50

trong đó: N là công suất máy nén khí trục vít (HP)

Cụ thể, máy nén khí trục vít 10HP phù hợp với bình chứa khí dung tích: 10*50= 500 lít.

máy nén khí trục vít 10HP

Trên đây là những tổng hợp của Điện may Lucky về 5 hãng máy nén khí trục vít 10Hp đáp ứng nhu cầu khí nén cho mọi phân khúc sử dụng. Hy vọng với những điều trên có thể giúp ích cho bạn chọn mua máy nén khí hay setup hệ thống khí nén đúng – chuẩn nhất với công việc của mình.

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu gì muốn Lucky giải đáp, hãy liên hệ với Điện máy Lucky qua:

Hotline: 0934.423.166

Địa chỉ: 617 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

>>Xem ngay:Tư vấn chọn công suất máy nén khí trục vít phù hợp nhất – tiết kiệm năng lượng

Tính toán – thiết kế hệ thống khí nén ĐÚNG – CHUẨN theo yêu cầu

© 2020 Bình bọt tuyết Việt Nam giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân Thịnh.