Nước rửa xe không chạm BIO có tốt không?

Nước rửa xe không chạm BIO là dòng sản phẩm được hãng dung dịch rửa xe nổi tiếng Ekokemika phân phối tại thị trường Việt Nam. Cùng tìm hiểu chi tiết về thương hiệu này và dòng sản phẩm rửa xe không chạm BIO trong bài viết dưới đây.

nuoc-rua-xe-khong-cham-bio-45-1
Nước rửa xe BIO không chạm 45

Xem thêm:

Nước rửa xe không chạm BIO và thương hiệu Ekokemika

Ekokemika International được thành lập năm 1986 với trụ sở chính đặt tại Piacenza – Ý. Là nhà sản xuất hoá chất tẩy rửa hàng đầu tại Italy, Ekokemika tập trung cho hoạt động sản xuất chất tẩy rửa cho xe hơi và máy móc chuyên dụng trong suốt hơn 20 năm.

Hiện nay, Ekokemika đã có văn phòng đại diện và các đại lý phân phối tại nhiều nước trên toàn thế giới như Đức, Pháp, Anh, Hà lan, Bỉ, Braxin, Thụy điển, Belarus, Việt Nam và hơn 20 quốc gia khác ở Trung – Đông Âu, Châu Á khác.

nuoc-rua-xe-khong-cham-bio-35-3
Nước rửa xe BIO không chạm 35

Ekokemika sản xuất sản phẩm dựa trên công thức riêng biệt, sử dụng nguyên liệu an toàn, độc quyền từ các nhà sản xuất Châu Âu. Công ty đã phát triển một loạt các sản phẩm bao gồm nước rửa xe không chạm BIO, có khả năng thích nghi với điều kiện khí hậu, thời tiết tại từng khu vực (hiểu rõ nguồn gốc của chất bẩn, loại bề mặt cần được làm sạch, công nghệ sử dụng rửa và làm sạch,…).

Sản phẩm của Ekokemika đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của châu Âu về an toàn môi trường, không làm hư hại bề mặt được làm sạch, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe con người và môi trường, mức độ phân hủy sinh học lớn hơn 90%.

nuoc-rua-xe-khong-cham-bio-40-2
Nước rửa xe BIO không chạm 40

Tất cả các sản phẩm của Ekokemika trước khi đưa ra thị trường đều phải trải qua nhiều công đoạn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Công ty có phòng thí nghiệm riêng để phát triển và thử nghiệm các công thức mới, cũng như kiểm soát chất lượng sản phẩm và nguyên liệu dựa theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Tổng hợp sản phẩm nước rửa xe không chạm BIO

Dòng sản phẩm rửa xe không chạm BIO bao gồm rất nhiều mã như BIO 20, BIO 30, BIO 45,… Dưới đây sẽ là bảng tổng hợp tất cả sản phẩm nước rửa xe không chạm BIO:

nuoc-rua-xe-khong-cham-bio-25-1
Nước rửa xe BIO không chạm 25
Mã sản phẩm Đặc điểm Giá tham khảo
BIO 20
  • Tác dụng: Tẩy sạch bụi bẩn, bùn đất bám trên vỏ xe, bánh xe, côn trùng bám
  • Tỷ lệ pha loãng: 1:40 -1:80
  • Sử dụng cho: Xe con
100-110 

nghìn đồng/lít

BIO 25
  • Tác dụng: Tẩy sạch bụi bẩn, dầu mỡ trên vỏ xe, bánh xe, côn trùng bám
  • Tỷ lệ pha loãng: 1:60 -1:120
  • Sử dụng cho: rửa xe tải, xe con, xe máy
115-125

nghìn đồng/lít

BIO 30 Nước rửa xe không chạm BIO 30 siêu đậm đặc dạng bọt dùng để rửa xe con và xe du lịch,… có thể loại bỏ bụi bẩn mà không cần sử dụng khăn rửa xe hoặc bàn chải chuyên dụng. 130-145

nghìn đồng/lít

BIO 35
  • Tác dụng: Tẩy sạch bụi bẩn, dầu mỡ trên vỏ xe, bánh xe, côn trùng bám
  • Tỷ lệ pha loãng: 1:80 -1:200
  • Sử dụng cho: rửa xe tải, xe con, xe máy, xe công trình 
150-170

nghìn đồng/lít

BIO 40 Là dung dịch rửa xe không chạm siêu đậm đặc dạng bọt dùng để rửa các loại xe. Sản phẩm có độ đậm đặc cao, thích hợp với môi trường và khí hậu Việt Nam, có thể loại bỏ bụi bẩn mà không cần sử dụng khăn rửa xe hoặc bàn chải chuyên dụng. 180-215

nghìn đồng/lít

BIO 45 Là sản phẩm nâng cấp của BIO 40. Sử dụng tốt cho vùng đất đỏ, làm sạch dễ dàng kể cả những vết bẩn lâu ngày khó xử lý.  220-225

nghìn đồng/lít

nuoc-rua-xe-khong-cham-bio-20-2
Nước rửa xe BIO không chạm 20

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về nước rửa xe không chạm BIO. Nếu có nhu cầu mua sắm sản phẩm, bạn có thể liên hệ ngay với Điện máy Lucky để nhận được mức giá tốt cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

© 2022 Bình bọt tuyết Việt Nam giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân Thịnh.