TĂNG thu GIẢM chi với 3 mẹo lựa chọn hóa chất rửa xe!

Việc lựa chọn và sử dụng hóa chất rửa xe máy, ô tô có thể giúp TĂNG thu Giảm chi cho mỗi tiệm rửa xe. Không những TIẾT KIỆM được THỜI GIAN mà mức CHI PHÍ hóa chất cho 1 chiếc xe cũng giảm tới 20 – 30% so với trước, chất lượng chắc chắn sẽ tốt đây là điều đương nhiên rồi.

hóa chất rửa xe
TĂNG thu GIẢM chi với 3 mẹo lựa chọn hóa chất rửa xe!

Tuy nhiên, nên sử dụng loại hóa chất rửa xe nào cho phù hợp thì vẫn còn là ẩn số. Vậy hãy cùng tham khảo những mẹo nhỏ sau đây sẽ phần nào giúp bạn xác định được loại hóa chất phù hợp.

TỔNG QUAN thị trường hóa chất rửa xe – nước rửa xe chuyên dụng hiện nay

Tính đến thời điểm hiện tại có rất ít người chú trọng về việc sử dụng loại hóa chất rửa xe hay nước rửa xe loại nào là phù hợp, vì thế thay vào đó sẽ là các loại xà bông, nước rửa chén…thậm trí các dòng hóa chất rẻ tiền không phù hợp cho cả người dùng lẫn sơn xe.

dung-dịch-bot-tuyet-1

Trên thị trường có khá nhiều loại hóa chất rửa xe khác nhau nên rất khó để chúng ta chọn được dòng sản phẩm tốt nếu không được trang bị đầy đủ thông tin. Và sau đây sẽ là một số dòng hóa chất rửa xe chuyên dụng cho bạn lựa chọn.

1.Rửa xe thông thường ( phương pháp rửa xe truyền thống )

Với những tiệm vẫn còn đang duy trì phương pháp rửa xe truyền thống thì nước rửa xe bọt tuyết vẫn luôn là lựa chọn số 1. Với bọt tuyết rửa xe có thể sử dụng cho tất cả các cửa tiệm từ rửa xe máy đến ô tô.

hóa chất rửa xe bọt tuyết

Ưu điểm của dòng này chính là giá thành rẻ chỉ 220.000 đ bạn đã có ngay 1 can 20 lít với tỉ lệ pha lên tới 1:45 và không hề kén chọn máy rửa xe. Bạn có thể sử dụng dòng máy rửa xe dây đai đầu ngang hay thậm trí dòng máy phun xịt cao áp vẫn được. Nhưng đổi lại mất khá nhiều công kỳ cọ mà chất lượng lại chưa biết trước được điều gì cả.

2.Nước rửa xe không chạm ( bột rửa xe không cham ops ) – xu hướng rửa xe công nghệ mới năm 2019.

Đến năm 2019, du nhập vào Việt Nam có công nghệ rửa xe ô tô mới chính là rửa xe không chạm. Không chạm ở đây chính là sử dụng loại hóa chất rửa không chạm mà không cần mất thời gian cọ xe như trước.

Ưu điểm hỗ trợ quá trình rửa xe được nhanh hơn giảm tới 30% thời gian rửa 1 chiếc xe so với phương pháp rửa thông thường, đảm bảo sạch bóng xe. Rửa không chạm được đánh giá rất cao nhất là vào mùa đông giá rét, giúp người thợ giảm đi phần nào mệt nhọc trong công việc.

hóa chất rửa xe không chạm

Tuy nhiên để sử dụng được dòng bột rửa xe không chạm bạn phải sử dụng dòng máy rửa xe cao áp với áp lực cao. Và riêng các tiệm rửa xe máy Lucky khuyến cáo không nên sử dụng phương pháp không chạm nếu chưa trang bị máy rửa xe cao áp dòng từ 1300 PSI trở lên.

>>> XEM THÊM: máy rửa xe cao áp luba 1300 PSI

Cụ thể tham khảo chi tiết qua video sau:

Lucky cung cấp hóa chất rửa xe không chạm dưới 2 dạng: Can dung dịch rửa xe không chạm 20 lít ( chuyên cho tiệm rửa ) và bột rửa xe không chạm OPS quy cách đóng gói 500 gram ( phù hợp gia đình, tiệm rửa ) đảm bảo rửa siêu sạch, an toàn cho màu sơn xe cũng như tay người dùng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dòng nước rửa đậm đặc. Đây được xem là 1 dạng dung dịch cô đặc thuận tiện hơn cho quá trình vận chuyển cũng như bảo quản. 

Như vậy, bạn có thể phần nào đánh giá được công dụng của từng loại hóa chất rửa xe và biết được loại nào phù hợp với tiệm của bạn!

>> [Kinh nghiệm] Cách mở tiệm rửa xe máy thu về 30 triệu mỗi tháng!

>> 5 sai lầm khiến việc kinh doanh rửa xe máy “mãi nghèo” và thất bại

© 2019 Bình bọt tuyết Việt Nam giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân Thịnh.