3 LƯU Ý KHI THUÊ MẶT BẰNG RỬA XE TẠI HÀ NỘI

Khi kinh doanh rửa xe, lựa chọn được vị trí mặt băng tốt là yếu tố rất quan trọng. Nếu như lựa chọn mặt bằng thành công, thì việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi hơn 1 phần. Nếu bạn đang có dự định thuê mặt bằng rửa xe tại Hà Nội, sau đây sẽ là một vài lưu ý giúp bạn thuê mặt bằng.

Tại sao thuê mặt bằng rửa xe tại Hà Nội?

Hà Nội được coi là trái tim của cả nước, vì vậy từ bốn phương mọi người tụ tập về đây sinh sống, kinh doanh, buôn bán. Mật độ dân số trung bình tại đây rất đông: 2.279 người/km2.

thuê mặt bằng rửa xe tại Hà Nội

Nếu như xác định kinh doanh, yêu cầu về người sử dụng dịch vụ, biết tới dịch vụ là điều rất quan trọng. Với mật độ dân số đông, phương tiện di chuyển nhiều các mặt bằng được rao bán, cho thuê kinh doanh tại đây là rất phổ biến.

3 lưu ý khi thuê mặt bằng rửa xe tại Hà Nội mà bạn cần biết?

1. Vị trí mặt bằng

Điều đầu tiên là vị trí mặt bằng. Yếu tố này đóng vai trò rất quan trọng. Vị trí mặt bằng thuận lợi, hợp lý là điều mà bất cứ người kinh doanh nào cũng mong muốn.

Mặt bằng của bạn cần tập trung vào những điểm sau:

  • Khu trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí
  • Khu chung cư
  • Gần các trục đường 2 chiều tập trung đông lượng xe qua lại.

thuê mặt bằng rửa xe tại Hà Nội

Điểm lưu ý cần tránh là các trục đường 1 chiều. Đây là sai lầm mà không ít người kinh doanh rửa xe mắc phải do chủ quan về lượng xe di chuyển. Rất nhiều cửa tiệm rửa xe ô tô, xe máy phải đóng cửa vì lý do này dẫn đến không có khách hàng phải đóng cửa.

2. Mức độ cạnh tranh 

Thuê mặt bằng rửa xe ở Hà Nội chắc chắc bạn cần quan tâm điều này. Vì mật độ dân số cao nên yêu cầu về các dịch vụ phục vụ nhu cầu của con người cũng rất cao.

Khi thuê mặt bằng ở đây, bạn cần tìm hiểu mật độ phân bố của các tiệm rửa xe ra sao? Khu vực nào tập trung đông nhất và lợi nhuận ước tính của các tiệm rửa xe ra sao?Các tiệm rửa xe cạnh tranh nhau về điều gì để tồn tại? Về chất lượng, mức độ lâu năm trong ngành, hay về công nghệ?

thuê mẳt bằng rửa xe tại Hà Nội

Nếu mật độ các tiệm rửa quá dày thì bạn không nên có nhồi nhét mặt bằng rửa xe của mình ở đây.

Xác định thuê ở những nơi có mật độ tiệm rửa lớn thì ngay từ đầu bạn phải xác định tiệm rửa xe phải có những dịch vụ nổi trội hơn, thu hút khách hàng hơn, mức cạnh tranh cao hơn những tiệm đã tồn tại trước ở đó.

3. Chi phí thuê mặt bằng rửa xe tại Hà Nội

Với những vị trí ở trung tâm thành phố, chi phí thuê mặt bằng thường rất cao. Vấn đề chi phí là điều bạn cần quan tâm. Bởi xác định kinh doanh rửa xe thì mặt bằng chỉ là 1 yếu tố nhỏ trong tất cả những yếu tố khác tạo nên 1 tiệm rửa xe đi vào kinh doanh.

Chi phí mặt bằng ban đầu quá lớn, số vốn đầu tư của bạn cũng sẽ vì đó mà cao lên.

thuê amwtj bằng rửa xe tại Hà Nội

Cách lựa chọn mặt bằng với chi phí phù hợp:

  • Xác định chi phí thuê mặt bằng ban đầu bạn dự định.
  • Khảo sát giá của các khu vực cho thuê mặt bằng tại Hà Nội. 
  • Tìm hiểu mức độ tiện dụng của mặt bằng để tránh trường hợp bị ép giá quá cao.
  • Lựa chọn các khu vực ngoại thành với chi phí thuê rẻ hơn mà vẫn thu về lợi nhuận cao bằng cách kết hợp nhiều dịch vụ trong quá trình hoạt động tiệm rửa xe.

thuê mặt bằng rửa xe tại Hà Nội

Trên đây là 3 lưu ý giúp bạn thuê mặt bằng rửa xe tại Hà Nội. Mặt bằng chỉ là 1 điều kiện cần của dịch vụ kinh doanh rửa xe, có phải có thêm điều kiện đủ như máy móc, con người, dịch vụ… Mới hoàn chỉnh.

Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe ô tô – Mở tiệm rửa xe ô tô cần bao nhiêu vốn

Hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

© 2019 Bình bọt tuyết Việt Nam giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân Thịnh.