Đánh giá nước rửa xe không chạm BIO 25

Nước rửa xe không chạm BIO 25 là hóa chất được sử dụng phổ biến trong công việc rửa xe tại các gara và trạm rửa xe chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu chi tiết về đặc điểm, mức giá và lợi ích khi sử dụng sản phẩm trong bài viết dưới đây. 

nuoc-rua-xe-khong-cham-bio-25-2
Nước rửa xe không chạm BIO 25 chính hãng

Xem thêm:

Đặc điểm chi tiết nước rửa xe không chạm BIO 25

Nước rửa xe BIO 25 không chạm là sản phẩm được Ekokemika phân phối tại thị trường Việt Nam. Ekokemika International được thành lập năm 1986 với trụ sở chính đặt tại Piacenza – Ý, là nhà sản xuất hoá chất tẩy rửa hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xe hơi và máy móc công nghiệp.

nuoc-rua-xe-khong-cham-bio-25-1
Đặc điểm chi tiết nước rửa xe không chạm BIO 25

Nước rửa xe không chạm BIO 25 là dung dịch gốc kiềm, tạo ra loại bọt hoạt tính siêu đậm đặc loại bỏ 95% lượng chất bẩn, dầu mỡ và chất tĩnh điện trên xe mà không cần sử dụng khăn hoặc bàn chải. 

Sản phẩm sử dụng được trên rất nhiều bề mặt khác nhau, không gây ra tình trạng bạc màu sơn, không gây vệt ố loang sau khi sử dụng. Cùng với đó là khả năng tẩy rửa tốt, dễ dàng ngấm sâu vào vết bẩn, làm mềm vết bẩn nhanh chóng.

Nước rửa xe BIO 25 không chạm phù hợp sử dụng với nước cứng (nhiều Mg2+ và Ca2+). Hóa chất có thể tẩy rửa tốt các bụi bẩn, bùn đất và dầu mỡ bám dính trên xe.

Dưới đây là tỷ lệ pha nước rửa xe không chạm BIO 25:

  • Sử dụng với bình phun bọt tuyết công nghiệp: 1:60-1:120
  • Sử dụng với bình phun tạo bọt 1 lít: Tỷ lệ 1:6-1:10
  • Sử dụng với bơm định lượng hoặc bình xịt tay: 1,5-1,7%

Hiện sản phẩm đang có giá từ 115-125 nghìn đồng / lít, bạn mua dung tích càng lớn thì giá sản phẩm sẽ càng rẻ.

Máy rửa xe cao áp là thiết bị quan trọng cho công nghiệp rửa xe không chạm: Mô hình rửa xe không chạm tức là tối ưu công việc cọ rửa xe thủ công, chú yếu dựa trên độ tẩy rửa của hóa chất rửa xe và áp lực của máy rửa xe cao áp. Thông thường, với mô hình rửa xe không chạm, các tiệm rửa xe ô tô sử dụng máy rửa xe cao áp 3 pha áp lực 3200PSI – 3600PSI, đánh rửa vết bẩn nhanh chóng, hiệu suất cực cao. Đối với mô hình rửa xe quy mô nhỏ muốn ứng dụng mô hình rửa xe không chạm có thể sử dụng máy rửa xe cao áp công suất nhỏ hơn, nhưng đối với 1 số vị trí khó đi có cần cọ rửa thủ công lại. 

Lợi ích khi sử dụng nước rửa xe không chạm BIO 25

Nước rửa xe BIO 25 không chạm là sản phẩm ứng dụng công nghệ mới. Giúp quá trình rửa xe đơn giản, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao:

  • Hiệu quả làm sạch vượt trội: nước rửa xe không chạm BIO 25 có thể rửa sạch tới 95% vết bẩn, làm sáng và bảo vệ sơn xe khỏi tác động từ môi trường. Ngoài ra còn giúp hạn chế tối đa khả năng làm xước sơn xe bởi các dụng cụ cọ rửa.
nuoc-rua-xe-khong-cham-bio-25-2
Nước rửa xe không chạm BIO 25 có hiệu quả làm sạch vượt trội
  • Rút ngắn quy trình làm việc: người dùng chỉ cần phun hỗn hợp dung dịch rửa xe không chạm và nước lên xe, chờ khoảng 1 phút để bọt phân rã chất bẩn. Sau đó dùng máy rửa xe cao áp xịt nước làm sạch hết bọt hóa chất là xong.
  • Không tốn nhiều công sức và thời gian rửa xe: trung bình, rửa xe không chạm tiết kiệm tới 50% công sức và 70% thời gian so với phương pháp rửa xe thông thường.
  • Gia tăng lợi nhuận: với thời gian và công đoạn rửa xe được rút ngắn, tiệm rửa của bạn sẽ có được nhiều doanh thu hơn, tốn ít chi phí nhân công hơn mà vẫn đảm bảo công việc hiệu quả.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm nước rửa xe không chạm BIO 25. Nếu có nhu cầu mua sắm sản phẩm, bạn có thể liên hệ ngay với Điện máy Lucky để nhận được mức giá tốt cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. 

© 2022 Bình bọt tuyết Việt Nam giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân Thịnh.