Chi tiết về nước rửa xe không chạm BIO 20

Nước rửa xe không chạm BIO 20 là sản phẩm đang được rất nhiều chủ tiệm rửa xe và gara tin dùng. Cùng tìm hiểu chi tiết về công dụng và mức giá của sản phẩm trong bài viết dưới đây.

nuoc-rua-xe-khong-cham-bio-20-3
Nước rửa xe không chạm BIO 20 chính hãng

Xem thêm:

Nước rửa xe không chạm BIO 20 có hiệu quả không?

Nước rửa xe BIO 20 không chạm là sản phẩm được hãng dung dịch rửa xe nổi tiếng Ekokemika phân phối tại thị trường Việt Nam. Ekokemika là nhà sản xuất hoá chất tẩy rửa hàng đầu tại ITALY, công ty tập trung nghiên cứu trong lĩnh vực chất tẩy rửa cho xe hơi và máy móc chuyên dụng.

nuoc-rua-xe-khong-cham-bio-20-1
Nước rửa xe không chạm BIO 20 đem lại hiệu quả tẩy rửa cao

Nước rửa xe không chạm BIO 20 là dung dịch gốc kiềm, tạo ra loại bọt hoạt tính siêu đậm đặc loại bỏ 95% lượng chất bẩn, dầu và chất tĩnh điện trên xe mà không cần sử dụng khăn hoặc bàn chải. 

Sản phẩm giúp mang lại bề mặt sạch sẽ, sáng bóng cho vỏ xe. Do không cần cọ rửa, phương pháp rửa xe không chạm giúp hạn chế tối đa việc làm xước hoặc ảnh hưởng đến bề mặt kim loại, lốp xe và các bề mặt mạ crom.

Sản phẩm để lại hương thơm dễ chịu, thơm mát sau khi rửa.

Nước rửa xe không chạm BIO 20 phù hợp sử dụng với nước cứng (nhiều Magie và Canxi). Hóa chất có thể tẩy rửa tốt các bụi bẩn và bùn đất thông thường. 

Hiện sản phẩm đang có giá từ 100-110 nghìn đồng / lít, bạn mua dung tích càng cao thì giá sản phẩm sẽ càng rẻ.

Hướng dẫn sử dụng nước rửa xe không chạm BIO 20

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng nước rửa xe BIO 20 không chạm của nhà sản xuất Ekokemika: 

Tỷ lệ pha:

  • Sử dụng với bình phun bọt tuyết công nghiệp: 1:40-1:80
  • Sử dụng với bình phun tạo bọt 1 lít: Tỷ lệ 1:4-1:8
  • Sử dụng với bơm định lượng hoặc bình xịt tay: 1,7-2,0%
nuoc-rua-xe-khong-cham-bio-20-2
Nước rửa xe không chạm BIO 20 có nhiều loại dung tích

Hướng dẫn sử dụng: 

  • Áp dụng với xe khô: phun đều dung dịch đã được pha loãng lên toàn thân xe. Phun từ dưới lên trên, chờ bụi bẩn tan ra (1 phút vào mùa hè, 1 phút 30 giây vào mùa đông). Cuối cùng, xịt kỹ lại lần lượt từ dưới lên trên bằng máy rửa xe áp lực cao.
  • Trong trường hợp xe quá bẩn, nhiều bùn đất, nên tiến hành xả qua nước trước. Trong trường hợp xe quá nóng nên làm mát hoặc đợi xe nguội trước khi rửa.

Lưu ý:

  • Sau khi phun, tránh để dung dịch quá lâu trên 3 phút sẽ bị khô và bám dính trên bề mặt. 
  • Bảo quản sản phẩm nơi khô mát.
  • Tỷ lệ pha trên là mức khuyến nghị theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, tỷ lệ này có thể thay đổi tuỳ theo độ bẩn sạch của xe, tuỳ thuộc vào nguồn nước sử dụng.
  • Lưu ý: Để rửa xe không chạm hiệu quả, bạn cần phải sử dụng các dòng máy rửa xe cao áp. Đối với tiệm rửa xe không chạm chuyên nghiệp, rửa hoàn toàn không chạm cần sử dụng các dòng máy rửa xe cao áp 3 pha 3200PSI – 3600PSI. Đối với mô hình rửa xe không chạm không hoàn toàn, kết hợp rửa thủ công 1 số vị trí khó đi có thể dụng máy rửa xe cao áp 2200PSI – 2600PSI. 
nuoc-rua-xe-khong-cham-bio-20-3
Nước rửa xe không chạm BIO 20 can 20 lít

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm nước rửa xe không chạm BIO 20. Nếu có nhu cầu mua sắm sản phẩm, bạn có thể liên hệ ngay với Điện máy Lucky để nhận được mức giá tốt cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. 

© 2022 Bình bọt tuyết Việt Nam giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân Thịnh.