Giới thiệu nước rửa xe không chạm BIO 40

Nước rửa xe không chạm BIO 40 là sản phẩm hóa chất rửa xe được rất nhiều trạm rửa và trung tâm chăm sóc xe ưa chuộng. Cùng tìm hiểu chi tiết về đặc điểm và hướng dẫn sử dụng sản phẩm trong bài viết dưới đây.

nuoc-rua-xe-khong-cham-bio-40-3
Nước rửa xe không chạm BIO 40 chính hãng

Xem thêm:

Tổng quan về nước rửa xe không chạm BIO 40

Ekokemika International được thành lập năm 1986 với trụ sở chính đặt tại Piacenza – Ý. Công ty chuyên sản xuất chất tẩy rửa cho xe hơi và máy móc chuyên dụng bao gồm cả dòng sản phẩm nước rửa xe không chạm BIO.

Nước rửa xe không chạm BIO 40 là dung dịch rửa xe không chạm siêu đậm đặc dạng bọt dùng để rửa tất cả các loại xe máy, ô tô. Thành phần dung dịch có độ đậm đặc cao, được nghiên cứu để thích hợp với môi trường và khí hậu Việt Nam.

nuoc-rua-xe-khong-cham-bio-40-2
Nước rửa xe không chạm BIO 40 được Ekokemika phân phối tại Việt Nam

Sử dụng BIO 40, bạn sẽ không cần phải sử dụng chổi, bàn chải để cọ rửa vỏ xe như thông thường. Thay vào đó chỉ cần phun hỗn hợp dung dịch rửa xe không chạm và nước lên xe, chờ khoảng 1 phút để bọt phân rã chất bẩn. Sau đó dùng máy rửa xe cao áp xịt nước làm sạch hết bọt hóa chất là xong.

Sản phẩm giúp mang lại bề mặt sạch sẽ, sáng bóng cho vỏ xe. Do không cần cọ rửa, phương pháp rửa xe không chạm giúp hạn chế tối đa việc làm xước hoặc ảnh hưởng đến bề mặt kim loại, lốp xe và các bề mặt mạ crom.

Hiện sản phẩm đang có giá từ 180-215 nghìn đồng / lít, bạn mua dung tích càng cao thì giá sản phẩm sẽ càng rẻ.

Hướng dẫn và lưu ý khi sử dụng nước rửa xe không chạm BIO 40

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất cho nước rửa xe BIO 40 không chạm: 

Tỷ lệ pha:

  • Sử dụng với bình phun bọt tuyết inox: pha tỷ lệ 1:90-1:250 với nước
  • Sử dụng với bình phun tạo bọt 1 lít: pha tỷ lệ 1:8-1:11 với nước
  • Sử dụng với bình xịt: pha theo tỷ lệ 0,8-1,5%

Hướng dẫn sử dụng: 

  • Áp dụng với xe khô: phun đều dung dịch nước rửa xe không chạm BIO 40 đã được pha loãng lên toàn thân xe. Phun từ dưới lên trên, chờ bụi bẩn tan ra (1 phút vào mùa hè, 1 phút 30 giây vào mùa đông). Cuối cùng, xịt kỹ lại lần lượt từ dưới lên trên bằng máy rửa xe áp lực cao.
  • Máy rửa xe áp lực cao: Rửa xe ô tô không chạm không thể thiếu máy rửa xe cao áp: Mô hình rửa xe không chạm là dựa trên khả năng tẩy rửa xe hóa chất không chạm và áp lực cao của các dòng máy rửa xe cao áp. Thông thường, các tiệm rửa xe ô tô không chạm sẽ đầu tư các dòng máy rửa xe áp lực cao 3 pha 3200PSI hoặc 3600PSI – Áp lực khỏe, tẩy rửa bùn đất nhanh chóng. 
nuoc-rua-xe-khong-cham-bio-40-1
Nước rửa xe không chạm BIO 40 rửa sạch xe chỉ trong 5 phút
  • Trong trường hợp xe quá bẩn, nhiều bùn đất, nên tiến hành xả qua nước trước. Trong trường hợp xe quá nóng nên làm mát hoặc đợi xe nguội trước khi rửa.

Lưu ý:

  • Tỷ lệ pha trên là mức khuyến nghị theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, tỷ lệ này có thể thay đổi tuỳ theo độ bẩn sạch của xe, tuỳ thuộc vào nguồn nước sử dụng.
  • Sau khi phun, tránh để dung dịch quá lâu trên 3 phút sẽ bị khô và bám dính trên bề mặt.
  • Nên sử dụng máy rửa xe cao áp có áp suất nước đầu ra trên 130bar để đạt hiệu quả phun rửa tốt nhất.
  • Bảo quản sản phẩm nơi khô mát.
nuoc-rua-xe-khong-cham-bio-40-3
Nước rửa xe không chạm BIO 40 cần bảo quản ở nơi khô mát

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm nước rửa xe không chạm BIO 40. Nếu có nhu cầu mua sắm sản phẩm, bạn có thể liên hệ ngay với Điện máy Lucky để nhận được mức giá tốt cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

© 2022 Bình bọt tuyết Việt Nam giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân Thịnh.